Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
12 Tháng Một, 2022 11:57 sáng

Khen NS Hoài Linh đủ ‘Tâm, Tài, Nhẫn’, Hứa Minh Đạt bị khán giả ồ ạt vào mỉa mai không thương tiếc!

Phát ngôn của ông xã Lâm Vỹ Dạ đã gây nên nhiều tranh cãi trên MXH.

Những ngày qua, việc danh hài Hoài Linh quay trở lại sân khấu nghệ thuật sau loạt ồn ào tiền từ thiện đã gây nên nhiều tranh cãi. Rất nhiều sao Việt cũng đã đồng loạt lên tiếng công khai ủng hộ Hoài Linh khi thấy đàn anh có động thai quay trở lại. Tuy nhiên, Hứa Minh Đạt lại bất ngờ khiến cộng đồng mạng đưa ra ý kiến trái chiều và khơi lại vụ lùm xùm từ thiện của nam nghệ sĩ.

Sau thời gian dài ở ẩn liên quan đến vụ “ngâm tiền từ thiện”, mới đây NS Hoài Linh đã chính thức tái xuất sân khấu.

Không biết nên gọi là đang giúp đỡ, ủng hộ đàn anh hay đang khiến đàn anh bị chỉ trích nhiều hơn với trường hợp của Hứa Minh Đạt. Bởi từ lúc lùm xùm từ thiện của Hoài Linh nổ ra, Hứa Minh Đạt đã là 1 trong những nghệ sĩ liên tục đứng ra công khai bênh vực nam nghệ sĩ, tuy nhiên, lần nào Hứa Minh Đạt công khai bảo vệ Hoài Linh cũng bị khán giả phản ứng dữ dội.

Khi Hoài Linh hoàn thành vở diễn đánh dấu sự trở lại sau thời gian ở ẩn, Hứa Minh Đạt đã dành lời khen ngợi hết lời cho đàn anh trên trang cá nhân. Nam diễn viên chia sẻ suy nghĩ về Hoài Linh: “Lúc đầu tôi nghĩ chữ ‘Tài’, nhưng chữ ‘Tâm’ quá lớn… Cuối cùng chữ ‘Nhẫn’ mới là anh”.

Hứa Minh Đạt khen Hoài Linh là người có tài, có tâm, lại biết nhẫn nhịn.

Việc Hứa Minh Đạt khen Hoài Linh là người có tài, có tâm, lại biết nhẫn nhịn đã vấp phải phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng. Nhiều người còn mỉa mai chữ “nhẫn” mà Hứa Minh Đạt nói về Hoài Linh phải là “nhẫn tâm”, vì nam nghệ sĩ đã ngâm hơn 14 tỷ đồng tiền quyên góp từ thiện miền Trung trong lúc người dân đang khốn khổ.

Phát ngôn này của ông xã Lâm Vỹ Dạ đã vấp phải nhiều chỉ trích từ khán giả.

Trước đó, Hứa Minh Đạt cũng nhiều lần gây tranh cãi khi đăng đàn bênh vực Hoài Linh từ lúc xảy ra ồn ào từ thiện đến nay.

T.P (t/h)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM