Trang chủ » Đời sống
31 Tháng Bảy, 2021 9:55 sáng

Khánh Thi bức xúc vì VĐV Ánh Viên bị mỉa mai khi thành tích tụt dốc tại Olympic

Những chia sẻ của Khánh Thi khi bênh vực Ánh Viên khiến cộng đồng mạng vô cùng tán đồng.

Khánh ThiPhan Hiển là cặp đôi thường xuyên tham dự các giải thể thao quốc tế và mang về thành tích đáng tự hào. Vào năm 2019, ông xã Khánh Thi xuất sắc giành tấm huy chương vàng SEA Games. Chính vì thế, cả hai vợ chồng rất hiểu tâm lí khi thi đấu và sau mỗi giải đấu nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Là một vận động viên chuyên nghiệp, Khánh Thi và Phan Hiển rất hiểu tâm lí các vận động viên sau mỗi mùa giải

Hôm qua (29/7), vận động viên bơi Nguyễn Thị Ánh Viên đã đại diện Việt Nam tham dự Olympic 2020 ở nội dung bơi tự do 800m. Tuy nhiên, lần này, Ánh Viên chỉ đứng thứ 30 trong 31 kình ngư dự nội dung này, tuột dốc thành thích thảm hại so với những lần trước. Vận động viên này đã đối mặt với những nhận xét tiêu cực dành cho mình.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, “kiện tướng dance sport” Khánh Thi đã tỏ ra vô cùng bức xúc và phẫn nộ vì chuyện netizen châm biếm, mạt sát Ánh Viên: “Là 1 người chơi thể thao chuyên nghiệp, chúng tôi cảm thấy bị tổn thương khi đọc những bình luận về Ánh Viên. Thi đấu thể theo có thể thành tích thay đổi. Chúng tôi luôn cần động viên. Ánh Viên là hôm nay, liệu mai có phải là chúng tôi khi thành tích chưa tốt”.

Khánh Thi lên tiếng bênh vực Ánh Viên khi cô tuột dốc thứ hạng trong giải đấu năm nay
Ý kiến của Khánh Thi nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng

Chia sẻ của vợ Phan Hiển được rất nhiều người yêu thể thao tán thành, đa phần đều mong Ánh Viên sẽ mạnh mẽ, giữ sức khoẻ và ổn định tinh thần để tiếp tục lấy lại phong độ trong những lần thi đấu sau.

>> Xem thêm: Góc khuất hôn nhân Khánh Thi: ‘Đánh nhau mấy chục lần, bỏ nhau liên tục’

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM