Trang chủ » Đời sống
11 Tháng Mười Một, 2021 8:18 sáng

Khách hàng nổi cáu hất cả hộp súp nóng vào mặt quản lý nhà hàng, nạn nhân khóc nức nở

Một người phụ nữ Texas đang trở thành tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội Mỹ sau khi cô này hất nguyên cốc súp nóng vào mặt quản lý chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Mexico.

Sự việc xảy ra ngày 7/11 tại Sol de Jalisco ở Temple khi quản lý nhà hàng Jannelle Broland, 24 tuổi, bị khách hàng hất súp nóng vào mặt. Lý do là nữ khách hàng than phiền món ăn quá nóng làm chảy nhựa của hộp đựng lẫn với đồ ăn nên cô ta nổi cáu.

Trong video đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, Broland đang nói chuyện với người phụ nữ khi nữ khách hàng mở nắp hộp đựng súp ra và chỉ vào nó.

Vị khách hàng giận dữ sau đó đột ngột hất cả hộp súp vào mặt nữ quản lý và kéo người bạn trai bên cạnh đi ra khỏi cửa. Clip đăng trên TikTok nhận hơn 4,9 triệu lượt xem kể từ khi nó được đăng.

Người phụ nữ hất nguyên súp nóng vào mặt quản lý nhà hàng.

Chia sẻ trên Daily Mail, Broland nói: “Sự việc khiến tôi bị tổn thương và đau lòng. Tôi suy sụp tinh thần khi có người lại làm điều khủng khiếp như vậy với mình”.

Theo Broland cho biết, người phụ nữ đã gọi điện đến nhà hàng để phàn nàn về nắp hộp. “Cô ta không chấp nhận, mặc dù tôi đã đề nghị đền bù một bữa miễn phí và hoàn lại tiền. Khi tôi đề cập đến việc hoàn lại tiền hoặc một bữa ăn thay thế miễn phí, cô ta sẽ cắt lời tôi và liên tục nói ‘Điều này thật nực cười’ hoặc ‘Hãy nhìn cái thứ này đi. Cô ta dường như không muốn bất cứ điều gì, chỉ để mắng mỏ tôi”.

“Tôi thực sự bị sốc, tôi chạy vào nhà vệ sinh và chỉ biết khóc”, Broland nói, cho biết cô được các đồng nghiệp chia sẻ và an ủi.

Broland nói cô cảm thấy nóng rát mặt và “có cảm giác như bị xịt hơi cay”, nhưng không bị thương nghiêm trọng.

Quản lý nhà hàng bị người phụ nữ hất súp nóng vào mặt.

Không lâu sau, cảnh sát có mặt và Broland đã gửi khiếu nại chính thức. Một số vị khách tại nhà hàng giúp đỡ bằng cách cung cấp cho cảnh sát ảnh chụp khuôn mặt khách hàng quá khích, cũng như biển số xe ô tô.

Người phụ nữ chưa rõ danh tính nhiều khả năng sẽ phải ra tòa, đối mặt với cáo buộc hình sự.

“Chúng tôi không chấp nhận hành động hung hăng, mất kiểm soát như vậy và sẽ điều tra làm rõ”, Allen Teston, phó cảnh sát trưởng thành phố Temple, bang Texas, Mỹ, nói.

>> Xem thêm: Chàng trai đấm thùm thụp vào ngực, gào thét khi bị bạn gái “cắm sừng”: Tao nuôi mày ăn học 5 năm rồi đấy!

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM