Kêu gọi ủng hộ tiền cho phụ huynh bị mất xe SH

Kêu gọi ủng hộ tiền cho phụ huynh bị mất xe SH

Tranh cãi dữ dội nổ ra khi trường mầm non ra văn bản kêu gọi ủng hộ tiền cho phụ huynh bị mất xe SH.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi thông tin một trường mầm non ra văn bản kêu gọi ủng hộ tiền cho phụ huynh bị mất xe SH được đăng tải. Được biết, ngày 30/3, bà Nguyễn Thị Lan, Hiệu trưởng Trường Mầm non A Tứ Hiệp đã ký thông báo gửi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh của trường.

Thông báo có nội dung: “Ngày 24/3/2021, trong thời gian lên lớp Mẫu giáo nhỡ B1 để đón con, chị N.T.P. là mẹ của cháu L.V.Q.Đ. đã bị kẻ gian lấy cắp chiếc xe SH mode khi để ở cổng trường khu Văn Điển 1. 

Để chia sẻ rủi ro và giúp đỡ gia đình cháu Đ. với sự việc không mong muốn trên, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh kêu gọi các cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các bậc phụ huynh với tinh thần tương thân tương ái, ủng hộ, hỗ trợ cho gia đình cháu Đ. Thời gian ủng hộ từ ngày 31/3 đến ngày 9/4. Hình thức ủng hộ: Tự nguyện bằng tiền mặt…”.

Kêu gọi ủng hộ tiền cho phụ huynh bị mất xe SH

Ngay sau khi thông báo phát ra, một cuộc tranh cãi đã nổ ra giữa các phụ huynh. Nhiều phụ huynh bày tỏ thái độ không đồng tình và cho rằng kêu gọi phụ huynh toàn trường đóng góp tiền như vậy là không chính đáng và không đúng thẩm quyền. Thậm chí có người còn kịch liệt phản đối bởi cho rằng việc ủng hộ lại là ủng hộ cho một phụ huynh có chiếc xe máy đắt tiền.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, thông báo kêu gọi ủng hộ đã được thu hồi. Bà Lan cũng thừa nhận quyết định trên là vội vàng, thiếu cân nhắc bởi từ trước đến nay chưa có kinh nghiệm xử lý những tình huống tương tự.

Tin liên quan: