Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
29 Tháng Bảy, 2021 10:33 sáng

Kêu gọi quyên góp chống dịch, Phi Nhung không ngần ngại: “Ai chửi cũng được”

Lời kêu gọi quyên góp ủng hộ từ nữ ca sĩ đã nhận được nhiều sự khen ngợi của khán giả.

Mới đây, Phi Nhung đã đăng tải một bài viết thông báo thu hút không ít sự quan tâm từ các cư dân mạng. Theo đó nữ ca sĩ tiết lộ đã kêu gọi quyên góp mua được 4 máy thở của Mỹ để hỗ trợ cho các bệnh nhân đang mắc Covid-19. Động thái đáng mừng của Phi Nhung đã khiến cho khán giả vô cùng tự hào và ngưỡng mộ.

Nữ ca sĩ Chiều lên bản Thượng đã kêu gọi quyên góp được 4 máy thở của Mỹ chính hiệu

Nữ ca sĩ xúc động cho biết: “Mọi người ơi tin vui cho buổi sáng. Em đã kêu gọi và cả em được 4 cái máy thở của Mỹ chính hiệu nhé. Chờ đợi gần 10 ngày, bây giờ mới về. Nếu mạnh thường quân nào yêu mến bà con bệnh nhân thì hãy ủng hộ cho người dân mình nhé. Phi Nhung không nói chuyện khéo nên có sao nói vậy“.

Không những thế, Phi Nhung còn thẳng thẳng tuyên bố rằng, vì hơi thở của bà con bệnh nhân nên cô bất chấp ai nghĩ xấu cũng được, chửi cũng được. “Cái mặt lì của em vẫn kêu gọi. Cứu giúp người trước đi nhé các mạnh thường quân trong và ngoài nước. Em để các số tài khoản của ban tổ chức”, nữ ca sĩ lên tiếng.

Phi Nhung không ngại bỏ qua hết những trách móc và tiếp tục công việc thiện nguyện trong mùa dịch.

Thời gian qua, Phi Nhung vướng nhiều ồn ào về những chuyện đời tư. Tuy nhiên, cô vẫn giữ được tinh thần lạc quan để tiếp tục công việc.

Bên cạnh việc dành thời gian cho các con nuôi, nữ ca sĩ còn tích cực đóng góp những suất ăn từ thiện cho người nghèo. Mới đây, cô còn hát cổ vũ chống dịch và cùng con trai nuôi Hồ Văn Cường gửi đồ từ thiện, các thiết bị y tế cho đội ngũ y, bác sĩ và nhận được nhiều sự chú ý.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Phi Nhung 2 năm không gặp con ruột: Mẹ nợ con gái một tình cảm mà cả đời không trả hết được

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM