Trang chủ » Giải trí
25 Tháng Mười Hai, 2023 1:21 chiều

Kẻ Ăn Hồn vượt mốc 55 tỷ, đạo diễn hé lộ cái kết liên quan đến Tết Ở Làng Địa Ngục 2

Với doanh thu ấn tượng 55 tỷ đồng sau 2 tuần, Kẻ Ăn Hồn được nhiều khán giả yêu khám phá trải nghiệm văn hoá qua dòng phim kinh dị dân gian ưa chuộng.

Sang đến tuần chiếu thứ hai, Kẻ Ăn Hồn vẫn thu hút đông đảo khách đến rạp dù chịu sự cạnh tranh trực tiếp từ bon tấn siêu anh hùng Aquaman and The Lost Kingdom. Mới đây, nhà sản xuất đã công bố doanh thu của dự án vượt mốc 55 tỷ, hiện đứng hạng 7 về doanh thu trong các phim Việt ra rạp năm nay. Tác phẩm nhận nhiều lời khen về khâu tạo hình, bối cảnh ma mị và đậm chất Việt Nam. Dù kịch bản và diễn xuất vẫn còn điểm trừ, bộ phim vẫn được nhiều khán giả đ.ánh giá giàu tính giải trí và là sự lựa chọn hàng đầu khi ra rạp hiện nay.

Kẻ Ăn Hồn vượt mốc 55 tỷ, đạo diễn hé lộ cái kết liên quan đến Tết Ở Làng Địa Ngục 2 - Hình 1

Kẻ Ăn Hồn vượt mốc doanh thu 55 tỷ sau 2 tuần.

Kẻ Ăn Hồn không theo đuổi cách kể kinh dị với các màn hù doạ xôi thịt, đẫm m.áu mà mở đầu với những sự sắp xếp ma mị, liêu trai từ tạo hình, trang phục, bối cảnh. Người xem bị kích thích bằng các hiệu ứng thị giác mạnh như mồ hôi m.áu, hoá trang 5 cái c.hết. Với mỗi cái c.hết, h.ung t.hủ ra tay đoạt mạng từng người sau mỗi đêm và để lại “chữ ký” độc đáo. Nửa sau, độ kịch tính câu chuyện tăng dần dẫn đến đoạn đối đầu cao trào và kết thúc xúc động vỡ oà.

Câu chuyện trong phim giống như là một màn kịch được bắt tay bởi 2 kẻ: Kẻ ăn hồn và Kẻ luyện rượu. Màn kịch mời gọi người xem bằng những hình ảnh văn hoá có nghiên cứu và đầu tư câu chuyện, khiến những không gian quen thuộc với người Việt trở nên rùng rợn, bí hiểm.

Kẻ Ăn Hồn vượt mốc 55 tỷ, đạo diễn hé lộ cái kết liên quan đến Tết Ở Làng Địa Ngục 2 - Hình 2

Ekip Kẻ Ăn Hồn tổ chức buổi gặp gỡ khán giả Hà Nội.

Trong sự kiện cinetour mới đây, ekip Kẻ Ăn Hồn đã tiếp lộ cái kết của phim có liên quan trực tiếp trong câu chuyện Tết Ở Làng Địa Ngục mùa 2. Theo đó, đạo diễn Trần Hữu Tấn và tác giả Thảo Trang cho biết nhân vật Tam Quỷ cũng sẽ trở lại bằng một cách nào đó trong các tác phẩm sắp tới của vũ trụ Làng Địa Ngục.

Ngoài ra, đoàn phim cũng đang lên kế hoạch mang Kẻ Ăn Hồn công chiếu trên 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, bao gồm Mỹ, Đài Loan và nhiều nước châu Á.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM