Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
8 Tháng Sáu, 2021 8:54 sáng

Kante chưa nghĩ đến việc giành quả bóng vàng

Tiền vệ Ngolo Kante tỏ ra khiêm tốn về cơ hội giành Quả bóng vàng 2021.

Sau một mùa giải rất ấn tượng trong màu áo Chelsea, tiền vệ Kante đang là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu quả bóng vàng năm nay. Dù vậy, khi được hỏi về cơ hội này, Kate tỏ ra cực kỳ khiêm tốn.

Kante chưa nghĩ đến việc giành quả bóng vàng.

Tiền vệ Kante chia sẻ: “Tôi nghĩ còn quá sớm để nói về điều đó. Chúng ta mới trải qua 6 tháng đầu tiên của năm 2021 và vẫn còn rất nhiều trận đấu nữa. Vài năm trước, tôi từng nằm trong Top 10 nhưng để giành Quả bóng vàng là rất khó.

Đó là một giải thưởng cá nhân tuyệt vời. Nó ghi nhận những thành tích cầu thủ đạt được xuyên suốt mùa giải chứ không phải chỉ là những danh hiệu. Những chủ nhân của giải thưởng này đã có nhiều thành tựu lớn trong suốt cả sự nghiệp.

Thực sự danh hiệu Quả bóng vàng không phải mối quan tâm số một của tôi lúc này. Nó khiến tôi có động lực hơn chút, nhưng quan trọng là luôn phải ra sân và chiến đấu hết mình. Những lời khen chỉ là phóng đại và không có nhiều ý nghĩa.”

Trong khi đó, HLV Didier Deschamps cho rằng: “N’Golo không có số lượng bàn thắng ổn định như một tiền đạo. Cậu ấy có thể chỉ ghi được một vài bàn thắng, nhưng những gì N’Golo làm được đã được nhìn thấy và công nhận, nhất là ở trận chung kết Champions League vừa qua. N’Golo Kante chính là động lực của Chelsea. Quả bóng vàng ư? Cậu ấy xứng đáng với danh hiệu này”.

>> Xem thêm: ĐT Tây Ban Nha phải cách ly vì Busquets mắc COVID-19

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM