K-ICM ra mắt dự án âm nhạc "Covid nhanh đi đi" ủng hộ chiến dịch chống COVID 19 - Webgiaitri.vn

K-ICM ra mắt dự án âm nhạc “Covid nhanh đi đi” ủng hộ chiến dịch chống COVID 19

Trước tình hình dịch COVID 19 quay trở lại, các nghệ sĩ Việt đang dốc hết sức ủng hộ cho chiến dịch chống COVID của đất nước. KICM cũng thông báo sẽ ra mắt một dự án âm nhạc vào ngày 5/8 để góp sức vào công cuộc chống dịch toàn quốc.

Mới đây, K-ICM đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về dự án âm nhạc mới với nội dung cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19 với mong muốn đóng góp nguồn lực tinh thần cho mọi người. Dự án này là một bài hát mang tên “COVID nhanh đi đi“, sản phẩm của công ti ICM sẽ được ra mắt vào 20h ngày 5/8/2020.

 

Dưới bài đăng về dự án, K-ICM đã ghim một bình luận: “Cả nhà ủng hộ team ICM 5/08/ Covid nhanh đi đi nhé”.

Trước thông tin được đăng tải về dự án mới, nhiều bình luận từ phía fan hâm mộ đã bình luận thể hiện sự mong chờ sản phẩm âm nhạc mới đồng thời chúc nam ca sĩ nhiều sức khỏe để vượt qua được giai đoạn bệnh dịch khắc nghiệt này.

Không chỉ Covid nhanh đi đi, nam ca sĩ còn cho ra mắt khá nhiều dự án âm nhạc khác

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều anti fan của K-ICM vào bình luận ném đá sản phẩm cũng như nam ca sĩ. Tuy nhiên, phía K-ICM đã hành động triệt để bằng cách xóa hết những bình luận phản đối và ác ý. Đây cũng chính là một động thái cứng rắn của công ti ICM trước sự phản ứng của cộng đồng mạng.

Được biết K-ICM có nhiều anti fan sau drama tranh cãi vấn đề bản quyền một loạt ca khúc hit như Sóng gió, Hồng nhan,… với ca sĩ Jack. Jack cho rằng tác giả những bài hát này là anh, trong khi K-ICM đưa ra bằng chứng công ti ICM đã đăng kí bản quyền những bài hát này.

Drama của Jack và K-ICM xoay quanh việc tranh chấp bản quyền các ca khúc hit giữa 2 bên

Bỏ qua vấn đề bị ném đá từ fan của Jack, công tâm mà nói, sản phẩm này của K-ICM cũng nên được chào đón bởi tính chất cổ động của nó trong thời điểm này. Còn về chất lượng âm nhạc cũng như nội dung thì hãy cùng chờ đón vào ngày mai.

Ngọc Hương