Trang chủ » Giải trí
23 Tháng Một, 2024 9:51 sáng

Jennie đ.ánh bại Taeyeon (SNSD) làm “trùm”, tiết lộ thú vui mới khi làm bà chủ

2024 được coi là một năm thú vị và bận rộn đối với Jennie. Không chỉ hoạt động sôi nổi ở các lĩnh vực, Jennie còn gặt hái được nhiều quả ngọt trong sự nghiệp của mình. Các fan hiện đang rất mong chờ vào các dự án sắp tới của cô nàng.

Viện nghiên cứu danh tiếng thương hiệu Hàn Quốc vừa công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cá nhân cho thành viên các nhóm nhạc nữ Kpop tháng 1/2024.

Thứ hạng được xác định thông qua phân tích chỉ số tham gia của người tiêu dùng, độ phủ truyền thông, truyền thông và nhận thức cộng đồng của 655 thành viên nhóm nhạc nữ, sử dụng dữ liệu thu thập từ ngày 21/12.2023 đến 21/1/2024.

Jennie của Blackpink quay trở lại vị trí số 1 bảng xếp hạng sau 2 tháng, với điểm số danh tiếng là 3.392.111. Trong một tháng vừa qua, Jennie đã “phủ sóng” truyền thông khi công bố thành lập công ty riêng và liên tục xuất hiện tại các show, chương trình thực tế. Điều này đã giúp danh tiếng của cô tăng thêm 12,85% so với tháng 12/2023.

Jennie đ.ánh bại Taeyeon (SNSD) làm trùm, tiết lộ thú vui mới khi làm bà chủ - Hình 1

Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Jennie bao gồm “ODD ATELIER”, “Red Carpet with Lee Hyori” và “One of the Girls”. Các cụm từ liên quan đến thứ hạng cao nhất gồm “chúc mừng”, “xuất hiện” và “tiết lộ”. Phân tích tích cực-tiêu cực của Jennie cũng cho thấy tỉ lệ phản ứng tích cực là 91,05%.

Jennie đ.ánh bại Taeyeon (SNSD) làm trùm, tiết lộ thú vui mới khi làm bà chủ - Hình 2

Xếp sau Jennie là Taeyeon (SNSD), Hanni (NewJeans), Karina (aespa) và hai thành viên cùng nhóm là Jisoo và Lisa.

Như vậy, sau 2 tháng bị thành viên nhóm NewJeans vượt mặt, Jennie đã lấy lại được phong độ, duy trì danh tiếng thông qua việc thành lập công ty mới. Đây có thể được xem là bước đầu thuận lợi cho hoạt động trong tương lai của cô nàng.

Jennie đ.ánh bại Taeyeon (SNSD) làm trùm, tiết lộ thú vui mới khi làm bà chủ - Hình 3

Vừa qua, Jennie (Blackpink) cũng đã có buổi phát sóng trực tiếp để giao lưu với người hâm mộ và chia sẻ về công việc, cuộc sống nhân cá nhân. Nữ thần tượng xuất hiện với trang phục giản dị và trang điểm nhẹ nhàng.

Theo đó, buổi livestream được thực hiện trên xe của Jennie, thời điểm cô trở về nhà sau khi quay chương trình tạp kỹ. Trong suốt thời gian phát sóng, Jennie luôn khiến người hâm mộ thích thú với biểu cảm dễ thương. Nữ thần tượng cũng tương tác với người hâm mộ một cách tự nhiên, thoải mái như những người bạn.

Jennie đ.ánh bại Taeyeon (SNSD) làm trùm, tiết lộ thú vui mới khi làm bà chủ - Hình 4

Khi được fan yêu cầu tiết lộ thông tin về album solo sắp tới của mình, Jennie đã từ chối. Cô khẳng định “mình chắc chắn sẽ không làm điều đó” và hy vọng khán giả hãy chờ đợi, tin tưởng vào sản phẩm này.

Đồng thời, Jennie cũng cân nhắc đến những lời đề nghị của fan về việc phát hành một ca khúc đầy chất rap và giai điệu mãnh liệt. Không chỉ vậy, trong buổi livestream, rapper của Blackpink cũng chia sẻ về sở thích hiện tại. Sau khi rời YG Entertainment, Jennie có niềm đam mê với sản xuất âm nhạc. Điều này đúng với những chia sẻ trước đó của nữ thần tượng, được tự do làm điều mình thích và thể hiện dấu ấn cá nhân riêng.

Jennie đ.ánh bại Taeyeon (SNSD) làm trùm, tiết lộ thú vui mới khi làm bà chủ - Hình 5

Trên diễn đàn Pann Nate của Hàn Quốc, bài đăng có chủ đề “Buổi phát sóng gần đây của Jennie” đã thu hút lượng lớn người xem và bình luận. Mọi người đều rất mong chờ vào bài hát mới của Jennie, bởi đây là ca khúc đầu tiên kể từ thời điểm cô thông báo không tái ký hợp đồng cá nhân với YG Entertainment và thành lập công ty riêng.

Năm ngoái, Jennie đã ra mắt Hollywood trong bộ phim “The Idol with Lily-Rose Depp” của HBO, bộ phim bị giới phê bình chỉ trích dữ dội và bị hủy bỏ sau một mùa. Nhưng điều đó không khiến Jennie sợ hãi và rời xa truyền hình. Được biết Jennie đã tham gia vào dàn diễn viên chính của chương trình tạp kỹ Apartment 404.

Jennie đ.ánh bại Taeyeon (SNSD) làm trùm, tiết lộ thú vui mới khi làm bà chủ - Hình 6

Apartment 404 là một chương trình truyền hình thực tế lấy cảm hứng từ các sự kiện có thật. Mỗi tập của chương trình hứa hẹn sẽ xuyên qua những năm tháng và không gian khác nhau, khơi gợi kỹ năng thám tử tiềm ẩn của người xem. Chương trình được kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khi ra mắt vào tháng 2 tới.

Jennie đ.ánh bại Taeyeon (SNSD) làm trùm, tiết lộ thú vui mới khi làm bà chủ - Hình 7

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM