Trang chủ » Giải trí
23/09/2022 09:58

Jennie (BLACKPINK) bị nhầm là ca sĩ solo vì outfit quá nổi

Không ít lần idol nữ Hàn Quốc Jennie (BLACKPINK) bị nhầm tưởng là ca sĩ solo bởi outfit quá nổi bật so với các thành viên cùng nhóm.

Jennie (BLACKPINK) sinh ngày 16 tháng 1 năm 1996, là một nữ ca sĩ, rapper, diễn viên người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink trực thuộc công ty YG Entertainment.

Jennie là thành viên có lượng fan hùng hậu trong nhóm nhạc BLACKPINK (Ảnh: Internet)

Sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc, Jennie học tập tại New Zealand từ năm 8 tuổi trong 5 năm, trước khi trở về Hàn Quốc vào năm 2010. Cô ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink vào tháng 8 năm 2016.

Tới nay, nữ idol vẫn đang là thành viên có lượng fan hùng hậu trong nhóm nhạc BLACKPINK. Đặc biệt, Jennie đã không ít lần rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi bị fan hiểu lầm là ca sĩ solo. Thậm chí cô từng bị chỉ trích chỉ vì diện những outfit nổi bần bật hơn hẳn so với ba thành viên của nhóm là Jisoo, Rosé và Lisa.

Trên thảm đỏ và nhiều sân khấu trình diễn, trong khi các thành viên diện đồ ton-sur-ton với nhau thì chủ hit SOLO lại diện outfit có kiểu cách và màu sắc khác biệt.
Nữ idol từng bị netizen đặt nghi vấn stylist thiên vị vì diện outfit nổi bật so với các thành viên cùng nhóm (Ảnh: Twitter)
Đang tất cả cùng tông đen điểm nhũ thì mình Jennie nhũ nguyên cây (Ảnh: Internet)
Nhìn street style của Jennie khác hẳn Rosé, Jisoo, Lisa. 3 cô kia váy ngắn quần ngắn thì tự nhiên Jennie lại tự nhiên kín mít (Ảnh: Internet)
Jennie diện đồ nổi bật hơn hẳn các thành viên khác trong nhóm (Ảnh: Koreaboo)

>>> Xem thêm: Album Born Pink của Blackpink lập kỷ lục bán hơn 2 triệu bản trong tuần đầu

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM