Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
30/08/2022 07:27

Jason Quang Vinh chia sẻ hình ảnh cùng với Quang Hải

Sau trận Quevilly thắng Pau FC 2-1, Jason Quang Vinh Pendant đã chụp hình cùng Quang Hải.

Jason Quang Vinh được cho là chủ động tìm gặp và ngỏ ý muốn chụp hình với Quang Hải. Anh đăng bức ảnh chụp chung với ngôi sao tuyển Việt Nam lên mạng xã hội lúc rạng sáng 29/8 (giờ Việt Nam), với dòng mô tả: “Chào mừng đến Pháp, thật vui khi gặp bạn ở đây”.

Hình ảnh của Quang Vinh và Quang Hải nhận được nhiều tương tác.

Bức ảnh của Quang Vinh nhận nhiều lượt tương tác. Một trong số người bày tỏ cảm xúc bức ảnh của Jason Quang Vinh là tuyển thủ Pháp Marcus Thuram, con trai cựu danh thủ Lilian Thuram.

Quang Vinh thể hiện sự ngưỡng mộ Quang Hải và khát khao được chơi cho tuyển Việt Nam. Trước trận đấu với Pau FC, Quang Vinh tiết lộ anh đang làm thủ tục cấp quốc tịch Việt Nam và sẽ phấn đấu chơi tốt để ghi điểm với ban huấn luyện đội tuyển, sớm có cơ hội về quê cống hiến.

Ở trận đấu với Pau FC, Quang Vinh chơi trọn vẹn 90 phút và kiến tạo bàn ấn định thắng lợi 2-1 cho Quevilly Rouen. Bản thân Quang Hải cũng xuất hiện trong tình huống này, khi lùi về hỗ trợ phòng ngự nhưng không ngăn được Gustavo Sangare dứt điểm từ đường căng ngang chuẩn xác của Quang Vinh.

>> Xem thêm: ĐT Ấn Độ chính thức sẽ sang Việt Nam đá giao hữu

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM