Jamie Vardy phải lên bàn mổ để điều trị dứt điểm chấn thương

Jamie Vardy phải lên bàn mổ để điều trị dứt điểm chấn thương

HLV Brendan Rogers chia sẻ tiền đạo chủ lực Jamie Vardy sẽ không ra sân ở những trận đấu sắp tới cùng Leicester City vì phải làm phẫu thuật thoát vị.

Jamie Vardy đã ghi 11 bàn cho Bầy cáo ở Premier League mùa này, nhưng hiện anh sẽ phải ngồi ngoài một số trận sau khi trải qua một ca phẫu thuật thoát vị nhỏ.

Jamie Vardy phải lên bàn mổ để điều trị dứt điểm chấn thương
Jamie Vardy bỏ lỡ những trận đấu sắp tới cùng Leicester United.

HLV Brendan Rogers chia sẻ: “Chúng tôi sẽ để Vardy nghỉ thi đấu vài tuần. Chúng tôi đã phụ thuộc vào cậu ấy trong vài tháng. Tuy nhiên, cậu ấy gặp vấn đề về sức khỏe và chúng tôi quyết định để Vardy phẫu thuật. Sau đó, cậu ấy sẽ trở lại.

Chúng tôi cho Vardy phẫu thuật luôn bởi cảm thấy không thể trì hoãn lâu hơn nữa. Điều này sẽ giúp cậu ấy chơi tốt hơn trong phần còn lại của mùa giải

Vardy đã đá chính 15/18 trận ở Premier League mùa này. Nói về sự thay thế cho Vardy thời gian đến, HLV Brendan Rogers tỏ ra không quá lo lắng: “Trước đây, chúng tôi đã thi đấu mà không có Vardy và vẫn ghi bàn, giành chiến thắng. Tuy nhiên, cậu ấy vẫn đóng góp cho đội trong vài tuần qua ngay cả khi không ghi bàn. Bạn sẽ cảm thấy thất vọng khi thiếu vắng sự phục vụ của một trong những tiền đạo hàng đầu giải đấu, nhưng đó không phải là điều quá đáng lo

Các đối thủ tiếp theo của Leicester City tại Premier League bao gồm Everton, Leeds, Fulham, Wolves, Liverpool và Aston Villa, trong khi họ sẽ tiếp Slavia Prague ở vòng 32 Europa League vào tháng Hai.

Bầy cáo đứng thứ ba trên bảng xếp hạng Premier League, bằng điểm với Manchester City và hai điểm sau Manchester United, và sẽ hành quân đến Brentford ở vòng 4 FA Cup vào Chủ nhật.

>> Xem thêm: Aguero xác nhận dương tính với Covid-19

Viết Định