James Rodriguez tính rời giải ngoại hạng Anh

James Rodriguez tính rời giải ngoại hạng Anh

Tiền vệ James Rodriguez đang cân nhắc đến việc sẽ chia tay Everton khi mùa giải năm nay kết thúc.

Theo báo chí Tây Ban Nha, tiền vệ James Rodriguez đang không cảm thấy hạnh phúc tại Premier League và cân nhắc rời Everton vào mùa Hè này.

James Rodriguez tính rời giải ngoại hạng Anh
James Rodriguez không thể thích nghi được sự khắc nghiệt ở ngoại hạng Anh.

Theo Defensa Central, James Rodriguez cảm thấy bản thân khó thích nghi với thời tiết khắc nghiệt tại Anh. Bên cạnh đó, môi trường bóng đá yêu cầu quá cao về thể chất cũng khiến tiền vệ người Colombia mệt mỏi. James đá chính 15 trận tại Premier League mùa này. Anh ghi 5 bàn, kiến tạo 3 lần và là một trong những nhân tốt giúp Everton cạnh tranh vé dự cúp châu Âu với các đối thủ nặng ký. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1991 cũng phải đối mặt với nhiều chấn thương ở bắp chân, háng.

Cũng theo Defensa Central, điểm đến yêu thích của James có thể là Atletico Madrid, đại kình địch cùng thành phố với CLB cũ Real của anh.

Everton hiện cũng đang ráo riết săn lùng một tiền vệ tấn công khác để thay thế cho James. Mục tiêu mà họ nhắm đến là Adrien Rabiot của Juventus. Theo The Sun, Everton đã gửi lời đề nghị trị giá 26 triệu bảng để thuyết phục nhà ĐKVĐ Serie A bán lại tuyển thủ Pháp.

>> Xem thêm: Sevilla muốn chiêu mộ Minamino

Viết Định