Trang chủ » Giải trí » Sao Châu Á
20/04/2022 19:05

Jackson Wang (GOT7) nhìn lại 10 năm ca hát:” Thất bại là bình thường, thành công mới là tiền thưởng”

Jackson Wang hay còn gọi là Vương Gia Nhĩ là nam ca sĩ, rapper, vũ công, nhà sản xuất âm nhạc, cựu vận động viên người Hồng Kông.

Tờ Sina Entertainment News ngày 17 đưa tin, việc Vương Gia Văn tham gia lễ hội âm nhạc Coachella đã gây ra những cuộc thảo luận sôi nổi, có thông tin cho rằng anh là nghệ sĩ đầu tiên ở Trung Quốc biểu diễn solo trên sân khấu chính của Coachella.

Gần đây, nam nghệ sỹ Hoa ngữ đã trả lời phỏng vấn độc quyền với khách mời Min Entertainment, nhìn lại chặng đường theo đuổi ước mơ trong mười năm hoạt động của mình và kế hoạch biểu diễn tại Coachella sắp tới.

Trong cuộc phỏng vấn, Vương Gia Nhĩ nói: “Phương Đông hiểu phương Tây, phương Tây cũng hiểu phương Đông, nhưng chiều sâu của sự hiểu biết này có hạn. Tôi muốn chia sẻ văn hóa Trung Quốc của chúng tôi ra ngoài thế giới , và tôi muốn cố gắng hết sức để mọi người biết, những người bạn Trung Quốc cũng đang sản xuất âm nhạc, và chúng tôi cũng đang làm nghệ thuật. ”

Đồng thời, cựu thành viên GOT7 tâm sự: “thất bại là bình thường, thành công là tiền thưởng. Dù bạn là một vận động viên hay một thực tập sinh thì lòng quyết tâm kiên trì của bạn là như nhau, để đến khi nhìn lại tôi có thể đánh giá được cả 10 năm qua có “xứng đáng” hay không.”

10 năm tuy không dài nhưng có thể thấy Jackson Wang đã cố gắng biết bao nhiêu. Chỉ với hơn 2 năm ngắn ngủi làm thực tập sinh, anh đã làm được điều khó tin khi được JYP lựa chọn ra mắt với vai trò rapper của nhóm GOT7 ra mắt vào đầu năm 2014.

Sau khi chính thức debut, Jackson Wang năng nổ tham gia các chương trình tạp kỹ. Và là một công dân Hồng Kông, anh không chỉ dừng lại ở địa hạt Hàn Quốc, mà còn lấn sân thẳng sang thị trường Trung Quốc rộng lớn năm 2015. Hai năm sau, nam rapper chính thức theo đuổi sự nghiệp solo ở Trung Quốc. Anh tự thiết lập một công ty quản lý riêng, gọi là Team Wang. Dưới label Team Wang, anh ra mắt hàng loạt ca khúc bằng tiếng Anh và tiếng Hoa, dành riêng cho thị trường này.

Bên cạnh đó, Jackson Wang xây dựng và cho ra mắt thương hiệu thời trang do anh thiết kế. Đây được xem là khởi hành ước mơ của Vương Gia Nhĩ. Thương hiệu streetwear đã khiến anh mất đến 3 năm trời nghiên cứu, sáng tạo cho ra bộ sưu tập đầu tay có tên The Original. Bộ sưu tập này được quảng cáo và bày bán trong các cửa hàng tại Trung Quốc và Bắc Mỹ.

Năm 2021, nhóm GOT7 rời JYP. Mỗi thành viên chuyển đến một công ty quản lý khác nhau. Cùng Youngjae (một thành viên GOT7 khác), Jackson Wang ký hợp đồng với công ty giải trí Sublime Artist Agency, với kế hoạch tập trung đẩy mạnh sự nghiệp solo tại Hàn Quốc.

Hy vọng 10 năm nữa nhìn lại, chúng ta lại được chứng kiến một Jackson Wang thật bùng cháy !!

Tố Uyên

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM