Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
20/07/2022 14:35

Jack lập kỷ lục cá nhân với Top Trending, chỉ chậm 10 phút để lấy top 1 lịch sử!

Một thành tích đầy ấn tượng của Jack nhưng cũng khiến nhiều khán giả nuối tiếc.

Sức hút của jack vẫn không thể phủ nhận tại Việt Nam. Theo đó, dù đã rời xa đường đua âm nhạc gần 2 năm, nam ca sĩ sinh năm 1997 vẫn dễ dàng đạt top 1 trending cho MV Ngôi Sao Cô Đơn. Theo đó, chỉ sau hơn 5 tiếng lên sóng, sản phẩm này ngay lập tức chễm chệ ở vị trí #1 với hơn 1,8 triệu view.


Điều này cũng có nghĩa là Jack đã đánh bại chính bản thân với teaser Ngôi Sao Cô Đơn để đạt được vị trí này.

Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm này cũng đã vượt qua con số 3,6 triệu view, thu về 421 nghìn lượt like cùng hơn 100 nghìn lượt bình luận.

Tuy nhiên, với con số 5 tiếng, nhiều Đom Đóm cũng bày tỏ sự nuối tiếc cho Jack. Trước đó, MV đạt top 1 trending nhanh nhất của âm nhạc Việt là bản demo Đom Đóm chỉ sau 4 tiếng đăng tải.

Ngoài ra, nếu tính sản phẩm chính thức, Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP cũng đạt vị trí này nhanh hơn Jack chỉ… 10 phút.

Ngôi Sao Cô Đơn đồng thời cũng vươn lên vị trí thứ 3 trong số những sản phẩm âm nhạc có tốc độ đạt #1 Trending tổng nhanh nhất khi soán ngôi chính LAYLALAY (6 tiếng 15 phút). Sản phẩm xếp ngay phía trên là Tặng Anh Cho Cô Ấy của Hương Giang.

Đây cũng là thành tích rất đáng khích lệ đến từ Jack trong lần comeback này. Anh cũng đã lập kỷ lục cá nhân với sản phẩm chính thức đạt top 1 Trending nhanh nhất. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ từ Đóm trong quá trình quảng bá MV Ngôi Sao Cô Đơn cũng là một yếu tố quan trọng để tạo ra thành công này.


Jack tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, sinh ngày 12/4/1997 tại Bến Tre. Anh là chủ nhân của những bản hit đình đám như Là 1 Thằng Con Trai, Đom Đóm, LayLaLay,… Năm 2020, Jack đã xuất sắc trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng giải Truyền hình Châu Á lần thứ 25 với hạng mục Best Music Video – Hoa Hải Đường.

>>Xem thêm:NÓNG: Jack hoá siêu trộm trong MV mới, màn comeback ấn tượng mạnh như phim hành động!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM