Trang chủ » Đời sống » Thế giới
13/04/2022 19:07

IU trở lại đường đua diễn xuất, “nữ hoàng cảnh nóng” Bae Doo Na cũng góp vui

Bộ phim bom tấn quy tụ dàn sao ‘ Broker ‘, tác phẩm đầu tiên của Hàn Quốc do nhà làm phim nổi tiếng người Nhật Bản Koreeda Hirokazu đạo diễn , đã chính thức công bố khởi chiếu vào tháng 6 năm 2022.

Đầu tuần này, CJ ENM đã xác nhận rằng ‘Broker’ sẽ ra rạp trên khắp Hàn Quốc vào mùa hè này vào tháng 6. Với sự tham gia của Song Kang Ho , Kang Dong Won , IU , Bae Doo Na , Lee Joo Young và hơn thế nữa, ‘Broker’ kể về câu chuyện của một nhóm người đến với nhau qua một chiếc hộp bí ẩn.

Bộ phim kể về câu chuyện của những “chiếc hộp” trẻ em. Chiếc hộp này dành riêng cho những người không còn khả năng lo liệu cho con mình sẽ bí mật mang đứa bé sơ sinh đến và bỏ lại trong những chiếc hộp, hy vọng sẽ có những nhà hảo tâm khác nhận nuôi. Trong toàn bộ quá trình, danh tính của người mẹ đã bỏ con sẽ được giấu kín.

Trong teaser poster đầu tiên của bộ phim, nhà sản xuất hé lộ cho thấy hình ảnh của Kang Dong Won, IU và Song Kang Ho khi họ bắt đầu nhiệm vụ tìm kiếm cha mẹ nuôi cho những em bé bị bỏ lại.

Một nhà môi giới tự xưng là “hoạt động vì công lý” tên là Sang Hyun (Song Kang Ho) và đối tác của anh ta là Dong Soo (Kang Dong Won) đã trao nhau nụ cười thân thiện và hào hứng với phi vụ của mình. Trái lại, bà mẹ trẻ tên So Young (IU) và em bé trông có vẻ mệt mỏi ở hàng ghế sau.

Bộ phim cũng sự tham gia của Bae Doona và Lee Joo Young trong vai thám tử Soo Jin và thám tử Lee, những người kiên trì theo dõi hành trình để truy bắt những kẻ môi giới.

Bạn có tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong bom tấn mới sắp ra mắt “Broker” không?

Tố Uyên (dịch)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM