iPhone 12 FaceID nhanh hơn, tai thỏ nhỏ hơn, camera tốt hơn, pin khủng hơn - Webgiaitri.vn

iPhone 12 FaceID nhanh hơn, tai thỏ nhỏ hơn, camera tốt hơn, pin khủng hơn

Chỉ còn vài giờ nữa, iPhone 12 sẽ chính thức xuất hiện.

iPhone 12 vẫn luôn là tâm điểm của dư luận trong những ngày trở lại đây. Và rạng sáng ngày mai (0h00 – 14/10), bộ 4 mẫu flagship thế hệ mới của Apple sẽ mang đến cho người dùng toàn thế giới nhiều những bất ngờ.

Và giờ đây, ta có thêm nhiều rò rỉ “đắt giá” về sản phẩm này trước giờ G. iPhone 12 sẽ có tốc độ mở khoá FaceID nhanh hơn rất nhiều so với iPhone 11. Mặc dù hiện tại đã rất nhanh, nhưng còn “nhanh” hơn nữa thì thực sự rất choáng ngợp. Hy vọng diện tích nhận diện để mở khoá FaceID trên iPhone cũng sẽ rộng hơn và xa hơn, giúp cho việc mở khoá được thuận tiện hơn. 

Ngoài ra, phần notch (Tai thỏ) trên iPhone 12 sẽ được làm gọn gàng hơn, phiên bản 5.4 inch bạn sẽ thấy rõ điều này hơn các mẫu iPhone khác. Thực ra, để tối ưu diện tích hiển thị của “tai thỏ”, Apple đã sắp xếp lại hệ thống camera TrueDepth.

Chưa hết, hệ thống camera trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max sẽ có nhiều nâng cấp mạnh mẽ với khả năng zoom số và camera góc rộng khẩu độ lớn hơn 35%, mang đến khả năng chụp thiếu sáng ổn hơn. Thời lượng pin cao hơn 1 giờ so với iPhone 11 Pro cũng là một nâng cấp rất xứng đáng. 

Theo: TechZ


Tin liên quan