Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
25/06/2022 07:25

Ibou Kebe tin tưởng Quang Hải sẽ thành công ở Pháp

Trên Sofoot, Ibou Kebe tin tưởng Quang Hải sẽ thành công khi sang Pháp thi đấu.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây của Ibou Kebe với Sofoot cũng đã có những chia sẻ đáng chú ý. Ấn tượng đầu tiên về ngoại binh người Pháp với Quang Hải cũng rất đặc biệt. Anh cho hay: “Quang Hải giống như Messi ở Việt Nam, là ngôi sao dù còn trẻ. Có người còn khóc khi thấy cậu ấy. Nếu Quang Hải tới Pháp chơi bóng, người Pháp sẽ hiểu được sự cuồng nhiệt người hâm mộ Việt Nam dành cho cậu ấy. Mọi người Việt ở Pháp sẽ đến xem Quang Hải thi đấu, dù ở vùng nào”.

Kebe tin Quang Hải sẽ thành công.

Không chỉ ấn tượng với sự cuồng mộ của NHM dành cho ngôi sao khoác áo số 19, Kebe còn ấn tượng với tài năng của cầu thủ này. Anh không biết bất cứ đồng đội mới nào ở Hà Nội, nhưng biết Quang Hải có tài năng ngay từ pha xử lý đầu tiên của tiền vệ này

“Quang Hải có những cú chạm bóng mềm mại. Cậu ấy đá điềm tĩnh và đẹp mắt. Quyết định xử lý bóng luôn được đưa ra rất nhanh, và cậu ấy cũng có thể chơi mọi vị trí. Điểm đặc biệt nhất của Quang Hải là kỹ năng xử lý bóng, chuyền bóng với nhịp độ nhanh”.

Bên cạnh đó, ngoại binh đang thi đấu cho Đà Nẵng còn tiết lộ rằng, người đồng đội cũ của mình thậm chí đã muốn rời CLB Hà Nội từ năm 2019 chứ không phải đến bây giờ. Ba ngày sau khi ký hợp đồng với Hà Nội, Kebe dự một cuộc họp đội mà anh không hiểu gì. Cuối buổi, có người giải thích cho anh rằng Quang Hải muốn ra đi.

Tiền đạo gốc Pháp cũng cho biết bản thân rất tin tưởng Quang Hải sẽ thành công tại Pháp. Anh còn cho biết, ngôi sao 25 tuổi này sẽ mở đường cho nhiều cầu thủ xuất ngoại thi đấu trong tương lai. “Cậu ấy nhỏ người nhưng rất mạnh mẽ. Có những trận đấu mà tôi nghĩ Hà Nội không thể thắng, nhưng Quang Hải tạo ra khác biệt bằng khả năng của mình, từ cú sút phạt, xử lý kỹ thuật hay đường chuyền quyết định. Tôi tin cậu ấy sẽ gặt hái được thành công tại Pháp. Rồi sẽ có nhiều cầu thủ châu Á tiếp bước Quang Hải”.

>> Xem thêm: Vũ Tiến Long phải nghỉ thi đấu 1 tháng vì bị rạn xương

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM