Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
06/04/2022 21:52

Hương Giang diễn thời trang cùng Lâm Khánh Chi

Màn hội ngộ của Hương Giang và Lâm Khánh Chi trong Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2022 – Vietnam Junior Fashion Week được fan của cả hai mong chờ.

Hàng loạt sao Việt như diễn viên Thúy Diễm, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Ngân Anh, Á hậu Kim Duyên, gia đình ca sĩ Khánh Đơn – Huỳnh Như, các con của NTK Đỗ Mạnh Cường, các người mẫu nhí do Xuân Lan đào tạo và những tài năng nhí được tuyển chọn trên khắp cả nước sẽ biểu diễn trong Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2022 – Vietnam Junior Fashion Week. Mang thông điệp “Bảo vệ quyền trẻ em” lồng ghép vào chương trình, sự kiện chủ đề “Maturing For Tomorrow” sẽ cùng các đại sứ kêu gọi chung tay bảo vệ quyền trẻ em thông qua chiến dịch thiết thực.

Màn hội ngộ của hai người đẹp chuyển giới được khán giả mong chờ
BTC

Dù vậy, bỏ qua mọi hiềm khích, Lâm Khánh Chi đã lên tiếng về mối quan hệ với Hương Giang, cho rằng những chuyện trong quá khứ nếu đã qua thì cho qua. Cô sau đó nhận lời làm giám khảo cuộc thi do Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 tổ chức. Tuần lễ thời trang lần này xuất hiện 15 bộ sưu tập của 15 nhà thiết kế và thương hiệu. Ông xã của siêu mẫu Xuân Lan – đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm vẫn tiếp tục đồng hành cùng vợ trong chương trình lần này. Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam sẽ diễn ra ngày 9 và 10.4 tại quận 7, TP.HCM.Bên cạnh đó, chương trình muốn truyền thông tổng đài 111 sẽ là nơi tiếp nhận, tố giác những hành vi làm tổn hại trẻ em tại Việt Nam đến cộng đồng. Với thông điệp ý nghĩa, nhiều gương mặt đình đám trong showbiz Việt đã nhận lời tham gia tuần lễ thời trang lần này. Trong đó sự xuất hiện của hai ca sĩ chuyển giới nhận được sự quan tâm. Trước đó, cặp đôi từng xảy ra ồn ào “cạch mặt” nhau.

Theo Thanh Niên

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM