Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
23 Tháng Sáu, 2021 11:08 sáng

Hứa Minh Đạt bênh vực cô gái có tiêu chí “trên trời” khi chọn bạn trai

Trong thời điểm nữ chính show hẹn hò có những tiêu chí đặc biệt khi chọn bạn trai bị cư dân mạng phê phán, Hứa Minh Đạt đã lên tiếng bênh vực.

Khuya ngày 22/6, Hứa Minh Đạt đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ quan điểm về cô gái khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” thời gian vừa qua. Được biết, Đoan Minh tham gia một chương trình se duyên và đòi hỏi khá gắt gao về bạn trai: “Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho bạn trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi chia tay luôn.”

Cô gái đang khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. (Ảnh: Vietnamnet)

Chưa dừng lại ở đó, Đoan Minh tiết lộ luôn trên sóng truyền hình rằng mặc dù mình biết nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn trai với lý do “ảnh phải chiều em chứ”. Những quan điểm yêu đặc biệt của cô gái có 12 mối tình khiến MC Cát Tường ngỡ ngàng khi nghe được thông tin. Sau khi câu chuyện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cư dân mạng đã bàn tán dữ dội về chủ đề này.

Cũng vào thời điểm này, Hứa Minh Đạt lên tiếng thông cảm: “Con người tôi kỳ lạ thật… Cứ bứt rứt hoài… Hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó… Khi đến với chương trình họ thực sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi… Cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này… Không có gì đáng trách cả!

Hứa Minh Đạt dành sự thông cảm cho cô gái trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, Hứa Minh Đạt cũng là MC dẫn cùng với Cát Tường trong chương trình ngày hôm đó. Với vai trò là người se duyên cho cặp đôi, trực tiếp xuất hiện trong chương trình, có lẽ góc nhìn của Hứa Minh Đạt cũng có sự bao quát, thông cảm hơn so với người chỉ xem qua màn ảnh nhỏ. Dù vậy, những chia sẻ của anh khiến cư dân mạng càng tranh cãi kịch liệt hơn.

Hứa Minh Đạt đã xuất hiện trong thời điểm đó với vai trò MC. (Ảnh: FBNV)

Nhiều người cho rằng cô gái không xứng đáng được bênh vực, có những lời lẽ kém duyên dáng trên sóng truyền hình. Song song đó, vẫn có những ý kiến bảo vệ, cho rằng vì tính cách thẳng thắn nên một số người chỉ hồn nhiên nói điều mình nghĩ. Trường hợp này cô gái có thể đáng thương hơn đáng trách.

Cư dân mạng phản ứng trước sự bênh vực của Hứa Minh Đạt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

– Cái này mà bênh hả anh… Thái độ quá đáng lắm luôn..muốn đòi hỏi thì phải nên biết mình là cái gì… Chưa yêu đương gì đã vậy rồi.
– Hên cho bạn trai kia tốn có cây son mà không phải lấy, quen 1 người phụ nữ như vậy. Mình là con gái còn không chấp nhận nổi á.
– Đúng là bạn ấy không nên nói thẳng như thế nhưng mình nghĩ “ném đá” bạn cũng chẳng đúng. Ai cũng có tiêu chí riêng, không yêu thì thôi. Mình thấy có vài người bắt đầu chê bai ngoại hình người ta.
– Nói thẳng cũng đúng nhưng thẳng thực dụng như em ấy làm mất giá trị con gái tụi em quá anh ơi.

Chân dung cô gái trẻ khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” vừa qua. (Ảnh: FBNV)

Sau sự việc ồn ào, Đoan Minh cũng đã có những chia sẻ. Trên trang cá nhân, cô viết: “Mình xin lỗi vì đã để xảy ra ồn ào không đáng có này. Và cũng gửi lời xin lỗi đến bạn nam và chị Cát Tường. Mình sẽ chú ý lời nói tính thẳng thắn của mình sau này. Tuy nhiên ai cũng có một tiêu chí riêng nên mình chỉ đang nói về quan điểm, tiêu chí của mình mà thôi! Còn style mình nói ở đây không phải là đại gia mà là người đã ổn định về mặt kinh tế thôi.”

Ngoài ra, khi được phóng viên các trang tin phỏng vấn, Đoan Minh tiếp tục nói sâu hơn về sự việc. Cô bộc bạch với Bạn đọc và Pháp luật: “Khi mình nói đối phương đưa tiền cho mình đi đầu tư thì ý mình là số tiền đó không cần lớn đến vài ba tỷ, khoảng 100-500 triệu hoặc hơn là được. Nó phù hợp với mức thu nhập của một người đàn ông trung lưu. Những người đàn ông như vậy cũng đã thành đạt hơn rồi.

 

Cô cho biết mình vẫn sẽ không hạ tiêu chí. (Ảnh: FBNV)

Đoan Minh khẳng định không thay đổi quan điểm hay hạ tiêu chí với phóng viên Saostar: “Mình có dự định độc thân và tiếp tục chờ, chăm sóc cho bản thân hơn. Chờ đúng người phù hợp hơn. Tính mình khá thẳng thắn, lại style gia đình kiểu hiện đại, không hợp làm dâu là nhiều.

Hiện tại, sự việc của Đoan Minh lẫn cách phản ứng của Hứa Minh Đạt vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về điều này? Hãy chia sẻ dưới phần bình luận nhé!

>> Xem thêm: Diễn viên Hứa Minh Đạt bị cán bộ Viện kiểm sát nhân dân chỉ trích thiếu tôn trọng, ‘trù ẻo’ khán giả

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM