Hot: Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò, lộ ảnh ôm hôn thắm thiết ở quán bar - Webgiaitri.vn

Hot: Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò, lộ ảnh ôm hôn thắm thiết ở quán bar

Những hình ảnh cực kì thắm thiết mới đây giữa Quốc Trường và Minh Hằng trong quán bar đã khiến dân tình xôn xao.

Mới đây thông tin Quốc Trường hẹn hò mỹ nhân đình đám Vbiz đang thu hút sự chú ý. Không phải ai đâu xa lạ, nhân vật hẹn hò với nam diễn viên là “bé Heo” Minh Hằng. Không một chút sơ hở, cặp đôi vẫn thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các sự kiện và thậm chí là còn đi hẹn hò cùng hội bạn.

Cụ thể tối 18/4, Quốc Trường và Minh Hằng bị bắt gặp cùng nhau xuất hiện tình bể bình trong tiệc sinh nhật của nam diễn viên. Cả hai lại cực thoải mái, công khai xuất hiện, trò chuyện và có những cử chỉ thân mật. Minh Hằng có mặt từ sớm với vẻ mặt vô cùng rạng rỡ và nam diễn viên đã đến sau. Nhưng ngay khi xuất hiện, anh chàng đã tiến ngay chỗ bạn gái tin đồn và ôm chầm lấy cô.

Suốt cả buổi tiệc, Quốc Trường và Minh Hằng ôm nhau không buông. Có những cử chỉ trên mức bạn bè. Ảnh: Kênh 14.

Mặc dù buổi tiệc có thêm sự xuất hiện của một số người bạn là nghệ sĩ nhưng Quốc Trường và Minh Hằng dính nhau như sam trong suốt buổi tiệc. Quốc Trường ôm Minh Hằng cực tình tứ trước mặt hội bạn và thậm chí còn có lúc đưa nhau ra một góc riêng để hôn nhau. Lúc ra về, Quốc Trường và Minh Hằng vẫn tiếp tục quấn quít không buông dù đứng giữa nơi đỗ xe có khá nhiều người qua lại.

Ngay sau khi những hình ảnh này được tung ra đã thu hút và gây xôn xao dư luận. Sau đó, Minh Hằng đã phủ nhận chuyện đang hẹn hò Quốc Trường. Cô giải thích những hành động tình cảm đó chỉ là nhất thời trong lúc đang có men rượu trong người, ôm nhau để tạm biệt trước khi ra về. Còn phía Quốc Trường vẫn đang im lặng.
Hoá ra Quốc Trường thầm thương trộm nhớ Minh Hằng từ lâu, bằng chứng chính là lời tuyên bố về hình mẫu lý tưởng đây này! - Ảnh 3.

Cặp đôi chị em có tình ý từ sau tác phẩm hợp tác chung là Bẫy Ngọt Ngào.

Cho đến mới đây, netizen còn “đào” lại phát ngôn cực tình của Quốc Trường dành cho Minh Hằng trong 1 sự kiện, chứng minh tình ý tiềm ẩn từ lâu. Theo đó, anh đã gọi nữ diễn viên là hình mẫu lý tưởng thay vì Bảo Anh như dân tình đồn đoán bấy lâu nay: “Khi còn nhỏ, quan điểm về người vợ lí tưởng của tôi khác so với bây giờ. Lúc tôi còn nhỏ, Bảo Anh chính là người vợ lí tưởng của tôi. Nhưng bây giờ, người vợ lí tưởng phải là người mang lại cho tôi cảm xúc, chứ không phải đẹp hay xấu, giàu hay nghèo, thuộc ngành nghề gì. Tôi cần một người đem lại xúc cảm cho mình vì đã rất lâu rồi tôi không còn cảm xúc trong chuyện tình cảm.

Tôi không biết mình có vấn đề gì về tâm lí không? Tôi tiếp xúc với gái đẹp nhiều nên chắc chắn có rất nhiều đối tượng đẹp và ngoan. Nhưng trái tim tôi hiện tại chưa có cảm xúc. Tôi cần một người có thể không cần đẹp, không cần hiền, hung dữ luôn cũng được nhưng khiến tôi cảm thấy đây là người để yêu, để cưới. Người khiến tôi có cảm xúc là người tôi chỉ cần gặp một lần đầu tiên là biết liền. Tôi thích kiểu người con gái cá tính, thông minh, bản lĩnh như Minh Hằng”.

>> Xem thêm: Chủ nhân bức rào chắn ngang nhà hàng xóm nhất quyết không phá tường

Minh Anh (Tổng hợp)