19/04/2022 16:09

HOT: Hiền Hồ chính thức lên tiếng xin lỗi vì ồn ào đời tư, “mong sự thông cảm và bao dung từ mọi người”

Mới đây nhất, Hiền Hồ cũng đã chính thức lên tiếng xin lỗi sau ồn ào đời tư gây xôn xao dư luận.

Thời gian vừa qua, ồn ào của Hiền Hồ xoay quanh mối quan hệ với đại gia Hồ Nhân đã thu hút sự quan tâm từ dư luận. Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây nhất, giọng ca Gặp Nhưng Không Ở lại đã chính thức lên tiếng.

HOT: Hiền Hồ chính thức lên tiếng xin lỗi vì ồn ào đời tư, "mong sự thông cảm và bao dung từ mọi người"

Theo đó chia sẻ với VTV News trong một cuộc gặp gỡ mới đây, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng về sự việc. Cụ thể cô cho biết vốn dĩ việc im lặng trong những ngày qua không phải vì cô tránh né mà bởi muốn tôn trọng những người có liên quan.

“Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân”, Hiền Hồ chia sẻ với VTV News.

HOT: Hiền Hồ chính thức lên tiếng xin lỗi vì ồn ào đời tư, "mong sự thông cảm và bao dung từ mọi người"

Về những ồn ào đời tư thời gian vừa qua, Hiền Hồ cho biết không muốn giải thích gì thêm mà thay vào đó muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả, đặc biệt là những fan đã luôn theo dõi và ủng hộ nữ ca sĩ.

“Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ”, Hiền Hồ trải lòng.

Sau tất cả những bê bối đời tư vừa qua, Hiền Hồ vẫn mong nhận được sự thông cảm từ khán giả: “Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người”.

HOT: Hiền Hồ chính thức lên tiếng xin lỗi vì ồn ào đời tư, "mong sự thông cảm và bao dung từ mọi người"

Trước đó Hiền Hồ là cái tên nhận được sự quan tâm của dư luận khi vướng vào ồn ào “anh em nương tựa” với đại gia U60. Dù cho vị đại gia đã lên tiếng giải thích, song loạt bằng chứng cả hai hẹn hò với nhau đã khiến dư luận “dậy sóng”, liên tục “ném đá” nữ ca sĩ.

>> Xem thêm: Việt Anh bật khóc: “Từ lâu, tôi không có cơ hội được gặp con gái ruột”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM