Trang chủ » Đời sống
12/04/2022 08:54

Hot girl Trâm Anh tuyên bố: “Đàn ông cho mình tiêu tiền mới là yêu”, MXH bùng nổ tranh cãi

Hiện nàng hot girl đã khóa bình luận dưới bài đăng, nhưng dân mạng vẫn không ngừng bàn tán trên các diễn đàn.

Mới đây, dân tình được phen xôn xao trước quan điểm của hot girl Trâm Anh. Trên trang Instagram cá nhân, cô viết: “Trước đây em cứ ngỡ yêu một người là không nỡ tiêu tiền của người ấy, luôn luôn lo lắng sự vất vả của họ. Sau này em mới phát hiện ra, đồng ý cho mình tiêu tiền mới là biểu hiện của yêu một người.

Bài chia sẻ gây tranh cãi của Trâm Anh

Không phải em tham lam tiền bạc hay vật chất, mà trước đây em đã từng thử rồi. Sự hiểu chuyện của em không những vô dụng mà còn khiến bản thân tổn thương. Thật ra phụ nữ thì nên biết tiêu tiền của người đàn ông của mình. Vì đàn ông họ tiêu tiền ở đâu thì tâm họ đặt ở đó.”.

Một số bình luận của cư dân mạng

Bài đăng của cô nàng nhận được phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời đồng tình ủng hộ, một số lại chỉ trích, cho rằng cô nàng quá thực dụng. Nhiều người bày tỏ quan điểm phụ nữ hiện đại không nên dựa dẫm vào đàn ông, cần phải độc lập, tự chủ về tài chính. Trước rất nhiều tranh cãi nổ ra, Trâm Anh đã khóa bình luận dưới bài đăng này.

Hiện tại cô nàng chăm chỉ chơi thể thao và thường xuyên chia sẻ quan điểm sống trên MXH

Trước đó, cô nàng từng tuyên bố mình là một người khá thực tế trong chuyện tình yêu. Cô không ngại khẳng định: “Người đàn ông có điều kiện kinh tế là một điểm mạnh khi đến với tôi. Tôi thích người phải có kinh tế hơn tôi 3 – 4 lần, chăm sóc chu toàn được cho cuộc sống.”.

>> Xem thêm: Từ gái quê lên phố làm osin, trợ lý Ngọc Trinh đổi đời: Được mời đóng phim, đi xe bạc tỷ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM