Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
15/05/2022 20:30

HOT: Cát Phượng xác nhận tan vỡ với Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau

Chuyện tình của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều năm qua. Anh kém cô 18 tuổi nhưng cả hai vẫn gắn bó mặn nồng hơn chục năm. Gần đây, khá nhiều nghi vấn cho thấy cả hai tan vỡ nhưng người trong cuộc chưa lên tiếng. Mới đây nhất, Cát Phượng đã có cuộc gặp gỡ truyền thông để một lần duy nhất xác nhận rằng cả hai đã chia tay từ 1 năm trước.

Nữ nghệ sĩ khó giữ cảm xúc khi nói đến vấn đề tình cảm.

Mở đầu câu chuyện, Cát Phượng xác nhận vào ngày 14/02/2021 cả hai đã chấm dứt chuyện tình cảm và Kiều Minh Tuấn là người mở lời cho vấn đề chia tay.

Ai cũng thắc mắc liệu phản ứng của nữ nghệ sĩ sẽ như thế nào khi bạn trai kết thúc mối tình 12 năm chỉ với lý do nghe có vẻ rất đơn giản. Cô bày tỏ: “Cát Phượng cảm thấy bình thường. Khi Kiều Minh Tuấn nói dừng lại Cát có hỏi lý do? Tuấn nói là lý do không hợp. Cát nói là: ‘Ô 12 năm mà nói tiếng không hợp’. Có vẻ mắc cười thôi. Ví dụ bạn bè thân nhau chơi không hợp, mình ráng cầm cự lắm luôn thì được 2-3 năm, đó là bạn bè. Tình yêu cho cố gắng lắm là 5 năm. Còn đây 12 năm mà nói không hợp thì chị thấy không hợp nó hơi lạ lùng đó”.

Cô cũng bất ngờ khi đối phương đề nghị dừng lại. (Ảnh Team YAN)
Cô rơi nước mắt khi nhớ lại chuyện tan vỡ hơn 1 năm trước. (Ảnh: Team YAN)

Ngoài ra, Kiều Minh Tuấn cũng không biết việc cô sẽ công khai cụ thể để khán giả không khỏi hoang mang. Nữ nghệ sĩ bày tỏ: “Khi nói chuyện này ra thì Cát Phượng xin lỗi Kiều Minh Tuấn trước vì anh không biết vấn đề này. Không nói thì người ta hỏi: ‘Ủa sao chia tay’. Ai cũng nghĩ theo mỗi cách khác nhau. Xin lỗi Kiều Minh Tuấn, Cát nói ra điều này”.

Họ gắn bó từ thời điểm cùng đi diễn sân khấu kịch, chạy show khắp nơi. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Liên quan đến hôm nay mới tuyên bố tan vỡ dù cả hai đã kết thúc từ 1 năm trước, cô cho biết: “Khổ lòng lắm. Thời điểm 14/2 năm nay là Cát muốn lên tiếng một lần vì ai cũng muốn hỏi hết trơn. Định công bố thì dính dự án, những nhà sản xuất người ta gọi điện cho Cát, ảnh hưởng đến dự án của họ khi mà chuyện này công bố ra còn ảnh hưởng rất nhiều. Nói chung mình vì người ta mình coi lại. Cát xin lỗi khán giả, thật lòng mọi người nghĩ chiêu trò nhưng Cát cũng chỉ vì những dự án mà không thể bày tỏ được câu chuyện”.

Cô không chỉ là người yêu mà còn là quản lý của Kiều Minh Tuấn. (Ảnh: FB Cát Phượng)
Tuổi tác không là vấn đề trong chuyện tình cảm của cả hai. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Cô nói thêm: “Đến thời điểm Cát nhập viện vì tiền đình đó. Kiều Minh Tuấn nhắn tin: ‘Anh vừa quay xong anh đang chuẩn bị vào thăm em, ăn cái gì không anh mua lên’ thì Cát mới nhắn lại anh đừng có lên về đi không sao đâu. May nhờ cái tin đó chị mới chụp lại nhờ báo chí đăng lên thì mới lắng xuống. 14/2 này cũng định chính thức nói thì vô tình em Thu Trang điện thoại, Trang không biết chuyện Cát và Kiều Minh Tuấn chia tay. Đêm ra mắt phim Cát không đến được vì nếu đến có Kiều Minh Tuấn báo chí sẽ làm phiền ê-kíp. Khi đó Cát nói hết sự thật cho Thu Trang, Trang có nói ‘thương em thì đừng công khai’. Mong mọi người hiểu chứ Cát chẳng muốn nói dối làm gì cả”.

Nữ nghệ sĩ giữ im lặng vì lo ảnh hưởng đến phim ảnh của đồng nghiệp. (Ảnh: Phim Nghề siêu dễ)
Cô từng bên anh khi mọi người quay lưng vì ồn ào tình cảm với An Nguy. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Nữ nghệ sĩ bày tỏ mình không có quá nhiều nuối tiếc hay năn nỉ đối phương khi nghe đề nghị chia tay: “Năn nỉ thì không phải năn nỉ, cái lỗi thì cũng là lỗi của mình, mình cũng xin lỗi. Anh nói không thì thôi. Một điều Cát nói như thế này: Sinh ra không ai hợp với ai cả kể cả cha mẹ, anh chị em trong nhà cũng không hợp nhau đâu. Nếu mà tình yêu đủ lớn thì mình lấy cái không hợp để biến thành cái hợp thì sẽ tốt hơn. Nhưng bây giờ nói không hợp, thì không hợp thì thôi chứ biết sao giờ”.

Cặp đôi dừng chuyện tình cảm sau 12 năm bên nhau. (Ảnh: FB Cát Phượng)
Cô nhận hết phần lỗi về mình và mong mọi người không chỉ trích bạn trai. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Đồng thời Cát Phượng nhận hết lỗi về mình trong cuộc tan vỡ này: “Lỗi ở đây là thời gian đó Cát không lo lắng cho anh Kiều. Ăn uống không lo, quần áo đi quay không lo. Gọi chung là mình bỏ bê. Và nó có nhiều cái xảy ra nữa. Khi anh Kiều dừng lại, Cát nghĩ là lỗi của mình, mình phải nhận lỗi vậy thôi  và không đổ lỗi cho ai”.

14/2 vừa qua nữ nghệ sĩ đón Lễ tình nhân 1 mình. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Gắn bó 12 năm nhưng cô chỉ mất 2 tháng để lấy lại cân bằng. Nữ nghệ sĩ cho biết: “Nếu nói không có buồn là dối. Cát hay ngồi một góc lắm. Cát ngồi cạnh ánh đèn, kế bên có cái bóng, chơi với cái bóng của mình cũng vui. Tâm lý mình không biết có sao không, Cát cũng không muốn đi đâu, nhốt mình trong nhà vậy đó. Cát cũng hay ngồi trước gương, hay nói chuyện với chính chị: ‘Cho mình 2 tháng để vượt qua, phải vượt qua’. Cát vật vã, đau khổ trong vòng 2 tháng đó thôi. Qua ngày đầu tiên của tháng thứ 3 là Cát nhắn tin cho Kiều Minh Tuấn vì khi đó chị còn là quản lý của ảnh. Cả hai rất bình thường, vui vẻ và chia tay văn minh”.

Giờ đây cô cảm thấy mọi thứ rất thoải mái, vui vẻ. (Ảnh: FB Cát Phượng)

Cát Phượng lên tiếng về sự việc để khán giả không phải hoang mang, thắc mắc và mỗi người hiện cũng đã có cuộc sống riêng. Cô mong công chúng không “ném đá” cả hai và họ đã thực sự hết duyên. Hiện tại Cát Phượng cũng đã cảm thấy vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc với những gì mình có và tập trung cho công việc kinh doanh, phát triển các dự án nghệ thuật trong thời gian tới.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM