HOT: BlackPink và Lisa sẽ lần lượt comeback trong năm 2021? - Webgiaitri.vn

HOT: BlackPink và Lisa sẽ lần lượt comeback trong năm 2021?

Liệu rằng Lisa sẽ debut tới đây hay không?

Kể từ sau khi MV Lovesick Girls ra mắt, các cô gái BlackPink dường như đang “tạm thời” nghỉ ngơi và tập trung vào các dự án cá nhân. Thế nhưng các fan hâm mộ của 4 cô gái nhà YG vẫn luôn mong đợi thần tượng của mình sẽ quay trở lại sân khấu.

Hoạt đồng gần đây nhất của cả nhóm là quảng bá cho Lovesick Girls. (Ảnh: internet)

Theo một nguồn tin nhận được mới đây thông báo rằng em út Lisa sẽ debut với tư cách nghệ sỹ solo vào tháng 6 và cả nhóm cũng sẽ comeback với Mini Album vào tháng 10. Dù không chắc đây có phải là thông tin chính xác hay không, thế nhưng điều này đã khiến fan “đứng ngồi không yên”. Các Blinks (Fanclub Blackpink) đang trông chờ có thể nhìn thấy màn tái xuất của 4 cô gái cũng như búp bê Thái Lan solo.

Các fan “nháo nhào” khi nghe tin Lisa debut. (Ảnh: internet)

Vào tháng 3/2021 thành viên Rosé  đã trình làng album -R- và gặt hái được nhiều thành công với tư cách nữ ca sỹ solo. Bên cạnh đó, Jennie cũng đã debut với ca khúc ‘Solo’ vào tháng 11/2021. Cả hai thành viên còn lại là Lisa và Jisoo được YG thông báo cũng sẽ lần lượt ra mắt tiếp theo.

Hiện tại, thông tin về màn comeback của BlackPink cũng như kế hoạch solo của Lisa vẫn đang được bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Hãy cùng chờ đợi thông tin chính thức từ phía công ty chủ quản YG Entertainment.

>> Xem thêm: Rosé (BlackPink) tại sân khấu COACHELLA cách đây 2 năm như thế nào mà Fan liên tục nhắc lại?

 

Hà Linh