Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
30 Tháng Sáu, 2023 3:52 chiều

Hồng Phượng thái độ khi Vũ Luân khuyên nên bàn chuyện với Hồng Loan: ‘Cái gì cũng thông qua nó hả’

Được Vũ Luân góp ý nhưng Hồng Phượng lại tỏ thái độ khó chịu và cuối cùng có sự việc như ngày hôm nay xảy ra.

Sau những mâu thuẫn trong gia đình, hiện tại phía Hồng Loan và mẹ con cô Sáu đã không còn sống chung cũng như cạch mặt nhau, chỉ chờ ngày ra tòa để giải quyết vấn đề. Cho đến mới đây, trong buổi gặp gỡ truyền thông, NSƯT Vũ Luân đã tiết lộ nguyên nhân khiến con gái cố NSƯT Vũ Linh và Hồng Phượng không có tiếng nói chung khiến dân tình chú ý. Anh cho biết trước đây dù ở chung nhà, cả hai cũng không nói chuyện với nhau.

“Họ ở trong nhà với nhau nhưng thực ra là họ không có nói chuyện với nhau. Ngay cả cô Sáu cũng vậy. Không có nói chuyện thì làm sao có tiếng nói chung. Luân cũng từng khuyên với Hồng Phượng là: “Em xử lý như thế nào cho êm đẹp nha Phượng. Bởi vì tất cả mọi thứ bây giờ đang ủng hộ Loan'” – Vũ Luân tiết lộ.

hình ảnh

Hồng Loan và Hồng Phượng ở chung nhà nhưng không nói chuyện. (Ảnh: saostar)

Con trai nuôi của “ông hoàng cải lương Hồ quảng” cũng nói về hoàn cảnh tội nghiệp của Hồng Loan khi bị Hồng Phượng lấn lướt. Là người chứng kiến tất cả, Vũ Luân đồng cảm với những gì Hồng Loan phải chịu và từng khuyên Hồng Phượng nhưng cô phớt lờ.

NSƯT Vũ Luân chia sẻ: “Cũng đã nhiều lần Luân nói với Hồng Phượng rằng: ‘Em làm mộ hay làm cái gì cũng nói với Loan một tiếng’. Phượng mới bảo Luân là: ‘Ủa anh, bây giờ cái gì em cũng phải thông qua nó hả? Bây giờ cái nhà, cái đất đứng tên rồi, đến cái mộ em cũng phải sang tên cho nó hả anh?’. Luân giải thích: ‘Không, em hiểu sai ý của anh rồi’. Hai chị em không liên lạc với nhau. Loan nói gì nói qua Luân, Phượng nói gì cũng qua Luân nên Luân thấy toàn cảnh. Luân mới khuyên Phượng là làm gì trên mộ cũng cho Loan biết để không là Loan tủi thân. Phượng suy nghĩ mới gọi cho Luân báo 9h lên mộ và nhờ Luân nói với Loan. Bé Loan nghe mừng lắm vì buổi gặp này Loan sẽ biết là bên Phượng bàn làm cái gì trên mộ ba Linh. Tới khi hai anh em Luân lên thì chưng hửng vì Phượng hẹn nhưng đi trước và cũng không thông báo”.

hình ảnh

Vũ Luân tiết lộ Hồng Phượng có thái độ gay gắt khi anh khuyên cô nên bàn chuyện xây mộ với Hồng Loan. (Ảnh: FBNV)

Anh nói thêm do quá uất ức nên Hồng Loan mới nói chuyện gia đình ra ngoài chứ cũng không muốn ai chú ý đến gia đình mình. “Chuyện Hồng Loan lên mộ thì chuyện mộ phần phải nói tại mộ chứ, đúng không mọi người? Trong khi ngày mà Hồng Loan cùng Luân lên mộ, em ấy không hẹn trước với Luân. Loan bảo: ‘Anh Hai lên mộ với em nha vì em nghe nói hôm nay là ngày ráp mộ nè’. Loan vừa nói vừa khóc. Luân mới trấn an: “Thôi, em bình tĩnh lại đi để anh Hai chạy qua”. Hai anh em chạy lên mộ ba, Hồng Loan quá uất ức. Nếu ai nằm trong hoàn cảnh của Hồng Loan sẽ thấy thế này nè. Cái gì cũng không hỏi Loan, làm cái gì cũng không hỏi Loan. Có lửa mới có khói. Uất ức quá Hồng Loan mới phải nói chứ em ấy cũng đâu muốn nói. Tội nghiệp Hồng Loan” – Vũ Luân bày tỏ.

hình ảnh

Hồng Loan ngồi một góc, không biết mộ ba mình sẽ làm gì trong khi Hồng Phượng ngồi bàn chuyện với phía nghĩa trang. (Ảnh: ngoisao.vn)

Sau tất cả mọi chuyện xảy ra, đến hiện tại, Vũ Luân cũng không còn liên lạc với Hồng Phượng. Thay vào đó, anh dành hết sự ủng hộ và đứng về phía Hồng Loan, bảo vệ em gái sau khi ba mất. Hành trình phía trước vẫn còn rất dài, hy vọng mọi việc sẽ được giải quyết một cách êm đẹp để cố NSƯT Vũ Linh được yên lòng an nghỉ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM