Trang chủ » Giải trí
24 Tháng Mười Một, 2023 5:29 chiều

Hồng Loan mang quà qua trả khi Phương Lê hủy kết bạn: Chỉ cần tình thương, vật chất xin gửi lại

Với những ồn ào đang xảy ra trong những mối quan hệ thân thiết của mình, Hồng Loan – con gái cố NS Vũ Linh đã lên tiếng xin lỗi hoa hậu Phương Lê, ca sĩ Nguyên Vũ và quyết định trả lại những món quà mà hoa hậu từng tặng cho cô trước đây.

Vụ việc đáng tiếc xảy ra giữa những người thân thiết với Hồng Loan khiến khán giả cảm thấy có phần lo lắng bởi ai cũng có cái lý của mình. Phương Lê từng tuyên bố chi hơn 30 tỷ làm phim về Hồng Loan, bỗng dưng có người làm một mv ca nhạc về con gái cố NS Vũ Linh khiến nàng hậu cảm thấy vô cùng bức xúc. Trong khi đó, ca sĩ Nguyên Vũ cho rằng anh đã bàn bạc với Hồng Loan, bạn thân của Hồng Loan là Diệu Ni khi bắt đầu thực hiện mv ca nhạc, chủ yếu để Hồng Loan có video đăng trên kênh của mình. Bạn thân của Hồng Loan, con gái nuôi của cố NS Vũ Linh là Bình Tinh cũng đã lên tiếng giải hòa cho các bên nhưng dường như sự việc chưa có phần lắng xuống.

hình ảnh

hình ảnh

Phương Lê từng rất thân thiết và tặng nhiều món quà cho Hồng Loan – Ảnh: VGT

Trước sự việc này, Hồng Loan đã lên tiếng xin lỗi các bên, đồng thời quyết định mang trả những món quà mà Phương Lê đã tăng trước đây. Hành động này của con gái cố NS Vũ Linh nhận được sự đồng tình của nhiều người, cho rằng đây là việc làm cần thiết ở thời điểm này.

Dõi theo sự việc này qua những chia sẻ trên trang cá nhân của các bên liên quan cũng như thông tin đăng trên Ngoisaovn mà không khỏi lo lắng cho Hồng Loan các chị ạ. Theo đó, vài ngày qua, ồn ào giữa Hoa hậu Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ liên quan tới chuyện làm phim về cuộc đời con gái cố NS Vũ Linh là Hồng Loan đã diễn ra khá căng thẳng. Phương Lê đã nói lời tạm biệt và huỷ kết bạn với Hồng Loan. Trong khi đó, Nguyên Vũ tuyên bố dừng ra phim ca nhạc và quyết nhường nhịn để mọi người vui vẻ.

Sau những giải bày của bạn thân cũng như của chị gái, mới đây, Hồng Loan đã lên sóng livestream để gửi lời đến những người trong cuộc. Cô gửi lời xin lỗi Vũ Luân, Diệu Ni, Phương Lê, Nguyên Vũ và nhận hết lỗi lầm về phía mình. Hồng Loan nức nở cho biết: “Chuyện vừa qua thì con cũng không có muốn. Cũng không muốn anh chị trong nhà hiểu lầm cũng buồn lắm. Sẵn hôm nay, con cũng muốn lên đây xin lỗi đại gia đình đã làm cho đại gia đình thương và lo lắng cho con. Xưa giờ, tính của em cũng hời hợt nhiều thứ cho nên mới xảy ra chuyện ngày hôm nay. Nên em không biết nói gì hết, chỉ mong anh chị trong gia đình mình yêu thương. Còn yêu thương em thì ngồi lại mà nói chuyện, chứ không có gì to tát hết á. Hiểu lầm gì thì cứ ngồi nói thôi.

hình ảnh

hình ảnh

Hồng Loan nghẹn ngào chia sẻ về sự việc đáng tiếc – Ảnh: Ngoisaovn

Suốt thời gian qua, từ lúc mà anh 2 đưa em đến với chị Ni á, thì lúc đầu em cũng anh hai che chở này kia, không bao giờ em quên ơn hết. Không bao giờ mà muốn anh hai buồn em chuyện này chuyện kia. Nhưng sau này, anh chị ai cũng có công việc hết. Em cũng hạn chế để anh chị không có lo cho em nhiều. Chị Ni cũng đồng hành với em nhiều, trong suốt thời gian đó hai chị em cùng nhau đi. Có chuyện là gọi chị Ni. Cũng không có thời gian mà thông báo anh hai hoặc anh chị trong nhà mình để mà cho anh chị biết được cái tình hình sẽ làm này làm nọ hay đi này đi kia. Cũng có thể xảy ra rất nhiều sơ suất thì bây giờ, em không biết nói gì để anh chị hiểu em hết á. Giờ chỉ mong gia đình mình thương mà ngồi lại với em thôi. Chỉ cần tình thương, chứ không cần gì xa xôi hết á”.

hình ảnh

hình ảnh

Hồng Loan mang quà của Phương Lê từng tặng đến công ty của nagf hậu để trả lại – Ảnh: Ngoisaovn

Con gái cố NS Vũ Linh chia sẻ thêm: “Từ xưa giờ em không có mẹ, em có ba thôi mà giờ ba không còn, giờ anh chị trong nhà cũng vậy thì thiệt tình em cũng không biết làm sao. Anh hai ơi, anh hai thương em, anh chị thương em thì mọi người ngồi nói chuyện với nhau đi. Bỏ qua hết, cùng em bước qua giai đoạn sau cùng này nữa. Trước giờ em biết chị Phương Lê và nhiều anh chị khác yêu thương mà đến với em, quan tâm lo lắng cho em, thì đó là tình thương em biết hết và cũng rất cảm ơn các chị đã yêu thương em từ trước đến nay đã che chở và góp 1 tiếng nói bao bọc cho em. Em chỉ cần tình thương thôi, còn những cái mà vật chất hay là cái gì đó mà trước giờ, sẵn nay em cũng xin gửi lại các anh chị mà đã tặng quà cho em. Sau này anh chị nào đến mà mua qua này kia thì em xin phép em không dám nhận, dạ em xin lỗi là một cái điều đó. Hiện tại em sẽ gửi lại cho chị những gì chị đã mang đến cho em“.

Sau những lời nói của mình, Hồng Loan đã mang túi xách, dây chuyền… đến công ty của hoa hậu Phương Lê để gửi lại. Hành động này của con gái cố NS Vũ Linh nhận được sự đồng tình của nhiều người.

Xảy ra sự việc đáng tiếc, Phương Lê tuyên bố ngừng làm phim về Hồng Loan, Nguyên Vũ cũng cho biết dừng ra phim ca nhạc về Hồng Loan, trong khi đó, người có liên quan là con gái cố NS Vũ Linh đã lên tiếng xin lỗi các bên và trả lại Phương Lê những món quà mà nàng hậu đã tặng, đồng thời cho biết sau này chỉ nhận tình thương chứ không dám nhận vật chất. Cảm thấy xót xa cho Hồng Loan khi gặp phải ồn ào đáng tiếc như vậy. Mong rằng với cách xử sự của cô, các bên liên quan sẽ phần nào nguôi ngoai và hàn gắn lại mối quan hệ tốt đẹp vốn có.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM