Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
31/08/2022 16:09

Hồng Ánh “Mùi Ngò Gai”: Kết hôn 10 năm không con cái, 3 năm sống thử

Hồng Ánh là gương mặt quen thuộc của làng điện ảnh, được biết đến qua rất nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Người đẹp Tây Đô, Lục Vân Tiên, Mùi Ngò Gai… Cô từng tự nhận mình không phải ngôi sao ăn khách nhưng với khán giả, nữ diễn viên là nghệ sĩ gắn liền với nhiều thế hệ. Tuy sự nghiệp trải hoa hồng nhưng nhiều người theo đó lại cho rằng, chuyện tình cảm của Hồng Anh có đôi chỗ không trọn vẹn khi kết hôn nhiều năm liền vẫn chưa có con. 


Hồng Ánh là nghệ sĩ tạo được nhiều dấu ấn với công chúng. (Ảnh: FB Hồng Ánh)


Nữ diễn viên ghi dấu ấn với nhiều vai diễn thú vị. (Ảnh: FB Hồng Ánh)


Mùi Ngò Gai là bộ phim mà Hồng Ánh để lại nhiều ký ức với khán giả 8X, 9X. (Ảnh tư liệu) 


Cả phim điện ảnh hay truyền hình đều được nữ nghệ sĩ “cân” một cách mượt mà. (Ảnh: FB Hồng Ánh)


Cô được nhận định là một diễn viên có thực lực trong Vbiz. (Ảnh: FB Hồng Ánh) 

Hồng Ánh kết hôn vào năm 2009, chồng cô là nhà phê bình Thanh Sơn, cặp đôi có khoảng thời gian 6 năm yêu và 3 năm sống thử và cho đến hiện tại cặp đôi đã bên nhau hơn 10 năm tuy nhiên họ lại chưa có con cái, chính điều này khiến nhiều người cho rằng, đây là điểm còn thiếu trong cuộc sống hạnh phúc của người đẹp. Tuy nhiên, trao đổi với Zing, nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ: “Trước 40 tuổi, tôi còn cố tìm cách để có con, việc khó có con một phần do cơ địa của tôi. Một phần, tôi cũng không nỗ lực điên cuồng. Có lẽ có con chưa hẳn là điều quan trọng số một với vợ chồng tôi…


Gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên. (Ảnh: FB Hồng Ánh) 


Cô nuôi rất nhiều thú cưng và xem chúng như con. (Ảnh: FB Hồng Ánh) 

Theo định nghĩa của mọi người, chắc vợ chồng tôi không hạnh phúc đâu vì lấy nhau hơn 10 năm mà không có con nhưng chúng tôi không như thế. Hạnh phúc với tôi là ngay ở khoảnh khắc hiện tại. Tôi thấy mình vui vẻ, hài lòng. Nhà tôi không có người giúp việc nên mọi thứ đều do hai vợ chồng làm. Nếu tôi nấu ăn thì anh Sơn rửa chén. Cuối tuần, chúng tôi dành một ngày dọn dẹp, hút bụi, giặt đồ. Ngoài thời gian đó, cả hai đi xem phim, thăm ba mẹ, đọc sách, chăm sóc thú cưng.”


Khung ảnh hạnh phúc của Hồng Ánh cùng Thanh Sơn. (Ảnh: FB Hồng Ánh)


Cô hiện đang vô cùng hạnh phúc bên gia đình. (Ảnh: FB Hồng Ánh)

Có thể nói, ồn ào lớn nhất với Hồng Ánh là việc từng bị cho là “tiểu tam”, cũng chính với ông xã hiện tại. Tại thời điểm kết hôn, có không ít xì xầm về việc nữ diễn viên là người đến sau. Thậm chí giai đoạn này, nữ doanh nhân Hoàng Anh – vợ cũ Huy Khánh cũng từng đăng tải dòng trạng thái ẩn ý: “Hồ ly 6 năm liền chèo kéo chồng người khác, làm người ta tan cửa nát nhà, mẹ góa con côi, nay hiện nguyên hình…” Chia sẻ này nhanh chóng kéo theo nó nhiều ý kiến trái chiều. Chia sẻ về điều này, Hồng Ánh cho biết: “Tôi có một scandal lớn nhất là người ta tố tôi ‘giật chồng’, nhưng tôi thấy rất bình thường. Tôi quan tâm là bố mẹ chồng, ba mẹ tôi, những người tôi yêu thương nhìn sự việc đó như thế nào, người bạn đời của tôi nữa, vậy là đủ. Thậm chí, với vợ cũ của chồng cũng vậy, những người trong cuộc là người hiểu rõ câu chuyện, tôi không quan tâm người ngoài nghĩ gì”.


Nữ diễn viên cũng thường xuyên xuất hiện ở các sân khấu kịch. (Ảnh: FB Hồng Ánh) 


Đôi mắt lột tả nên những vai diễn chứa đầy tâm trạng. (Ảnh: FB Hồng Ánh)


Nhan sắc của người đẹp thời trẻ. (Ảnh: 2sao)

>>> Xem thêm: Hồ Hoài Anh bị cảnh cáo sau vụ đi Tây Ban Nha không xin phép

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM