Honda CR-V một lần nữa nhận ưu đãi cả trăm triệu đồng tại đại lý

Honda CR-V một lần nữa nhận ưu đãi cả trăm triệu đồng tại đại lý

Không chỉ nhận ưu đãi giảm giá tiền mặt, người dùng còn được tặng kèm một số phần quà khi mua Honda CR-V ở thời điểm hiện tại.

Ngay sau khi Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản đặc biệt LSE của Honda CR-V vào sáng nay (5/4/2021), Tinxe.vn đã tìm hiểu qua tình hình giá bán thực tế của mẫu C-SUV này tại đại lý và khá bất ngờ khi nhiều cơ sở đang chào bán CR-V với mức giảm khá sâu.

Mức giảm giá sẽ tùy thuộc vào chính sách riêng của từng đại lý cũng như phiên bản khác nhau nhưng qua tham khảo, một showroom tại Hà Nội đang chào bán Honda CR-V với mức giảm lên tới 100 triệu đồng, tất nhiên là không có phiên bản đặc biệt vừa ra mắt. Ngoài ra, người dùng còn được tặng kèm một số phần quà phụ kiện và bảo hiểm 1 năm thân vỏ.

Honda CR-V một lần nữa nhận ưu đãi cả trăm triệu đồng tại đại lý

Honda CR-V đang được giảm giá tới 100 triệu đồng tại đại lý.

Kể từ khi được nâng cấp giữa vòng đời và chuyển sang lắp ráp trong nước vào năm ngoái, cho tới nay Honda CR-V vẫn thường xuyên có ưu đãi tại đại lý. Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi đa phần dừng lại ở việc tặng phụ kiện giá trị lớn đi kèm, thi thoảng có giảm giá trực tiếp nhưng chưa bao giờ lên tới mức 100 triệu đồng như ở thời điểm hiện tại.

Đơn cử như ở tháng 3/2021 trước đó, Honda CR-V cũng được một số đại lý khuyến mãi tới 100 triệu đồng nhưng là bao gồm giảm giá 50 triệu và tặng phụ kiện trị giá 50 triệu đồng. Tính cả phiên bản đặc biệt vừa ra mắt, Honda CR-V hiện đang được phân phối với tổng cộng 4 phiên bản, khởi điểm từ 998 triệu và cao nhất lên tới 1,138 tỷ đồng.

Honda CR-V một lần nữa nhận ưu đãi cả trăm triệu đồng tại đại lý

Honda CR-V LSE là phiên bản đặc biệt sẽ được bán ra từ 15/4/2021 tới đây.

Ở lần nâng cấp giữa vòng đời vào năm ngoái, giá bán của Honda CR-V tăng nhẹ khiến sức tiêu thụ của mẫu crossover từng ăn khách này giảm mạnh. Dẫu vậy, cũng không thể phủ nhận sự hấp dẫn của CR-V bởi cả 4 phiên bản của mẫu xe này đều được trang bị gói công nghệ Honda Sensing với các tính năng an toàn hiện đại như: Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm CMBS, hệ thống đèn pha tự động thích ứng AHB, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp ACC/LSF, hệ thống giảm thiểu chệch làn đường RDM và hệ thống hỗ trợ giữ làn đường LKAS.

Theo: TinXe.vn

Tin liên quan: