Trang chủ » Giải trí » Cộng đồng mạng
22/09/2022 10:14

Hơn 2 tháng con gái chưa về nhà, bố H.N. xót xa kể những manh mối lạ

Hơn 2 tháng trôi qua, tung tích của cô gái L.H.N. (sinh năm 1999, quê Hà Nội) vẫn là một dấu hỏi lớn. Gia đình và cơ quan chức năng đã tiến hành nhiều biện pháp và tỏa ra nhiều hướng song vẫn chưa thể xác định H.N. đang ở đâu.


Lực lượng chức năng đang tìm kiếm H.N. (Ảnh: Đời sống và Pháp luật)

Ngần ấy ngày tìm con cũng là quãng thời gian vô cùng mệt mỏi với gia đình ông L.V.T., 47 tuổi, bố của H.N. VTC News viết, cho đến thời điểm này, ông T. vẫn khẳng định sẽ không từ bỏ hy vọng đưa con gái trở về. Bởi ông luôn tâm niệm: Giữa thành phố lớn, mất đi một con người nhỏ mà không thể tìm thấy, đâu phải cái kim đâu mà không tìm thấy.”


Từ trên cạn đến dưới nước, mọi người không bỏ qua bất cứ điểm khả nghi nào. (Ảnh: Zing News)

Theo lời ông T., gia đình đã đặt ra nhiều giả thiết về sự cố liên quan đến con gái và không loại trừ khả năng H.N. đã bị ai đó giấu đi. Hơn nữa, việc làm này có thể có sự tham gia của 2 người trở lên.


Khu vực gần cầu Cù Sơn được bà con tập trung rà soát. (Ảnh: Báo Giao Thông)

“Một người mà bị giấu kỹ như thế này thì không thể nào do một người giấu mà tôi nghĩ phải do nhiều người, thậm chí hai người cũng còn chật vật”, ông T. nghẹn ngào nói trên VTC News. Đồng thời, ông cũng khẳng định nếu thực sự H.N. ở khu vực cầu Cù Sơn thì nhất định phải được tìm thấy rồi, bởi những ngày vừa qua có rất đông bà con, đội cứu hộ giúp đỡ gia đình tìm con, mọi người không bỏ qua bất cứ một tấc đất nào.


Ông T. suy sụp sau nhiều ngày tìm con. (Ảnh: Zing News)

Tuy nhiên, ông cũng bày tỏ đó chỉ phỏng đoán của gia đình, vẫn phải chờ kết luận từ cơ quan điều tra. Bây giờ ‘một mất mười ngờ’ thì cũng không biết thế nào cả”, người cha cảm thấy mông lung.


Chị gái của H.N vô cùng ngóng tin em. (Ảnh: Thanh Niên)

Ngoài ra, ông T. còn nhắc đến chuyện Q.N. (chị gái song sinh của H.N.) từng nhận được tin nhắn từ một số điện thoại vô danh, báo đến bãi xe T.M. thì sẽ tìm thấy xe của H.N. Như vậy, người ta muốn gia đình lấy xe chứ không phải công an lấy xe, nghĩa là ngay từ ban đầu, có ai đó đã biết xe máy của H.N. đang ở đấy rồi”, ông T. kể.

Từ những manh mối trên, ông T. nghi ngờ người nhắn tin cho Q.N. rất có thể biết thông tin về con gái ông.


Túi xách của H.N. được tìm thấy. (Ảnh: VTC News)


Dép của H.N. cũng xuất hiện ở gần cầu Cù Sơn. (Ảnh: VTC News)

Liên quan đến sự việc, Zing News đưa tin, ngày 15/9 vừa qua, lực lượng chức năng đã đến nhà T.N.T. (sinh năm 199) – bạn trai cũ của H.N., dẫn theo chó nghiệp vụ để tìm cô gái trẻ. Lý do là bởi trước khi mất liên lạc, H.N và T. đã có trục trặc về tình cảm, tiền bạc.

Đến nay vẫn chưa có thêm manh mối mới nhưng gia đình H.N. cho biết đã sẵn sàng tâm lý và chuẩn bị cho cuộc tìm kiếm kéo dài đến cuối năm.


Chó nghiệp vụ tham gia tìm kiếm. (Ảnh: Đời sống và Pháp luật)

Trước đó, L.H.N. rời khỏi phòng trọ ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội từ tối ngày 14/7. Khuya cùng ngày, Q.N. không gọi điện được cho em gái, hơn nữa định vị điện thoại của cô cũng thay đổi liên tục nên nghi ngờ có điều bất thường.


H.N. đã không liên lạc với gia đình hơn 2 tháng qua. (Ảnh: Zing News)

Kể từ đó đến nay, dù người thân và bà con, lực lượng chức năng đã dốc sức nhưng vẫn chưa có thêm phát hiện gì mới về H.N., ngoài việc thấy dép, túi xách của cô ở gần cầu Cù Sơn.

Giờ đây, ai cũng hi vọng sẽ có một phép màu nào đó đưa cô gái trẻ trở về với gia đình.

Bố mẹ nào cũng mong con cái bình an lớn lên, vì thế chỉ cần không liên lạc được với con một thời gian ngắn thôi cũng đủ khiến họ không giữ được bình tĩnh. Với gia đình H.N., bố mẹ cô đã làm tất cả những gì có thể để đưa con gái trở về, mong rằng sẽ sớm có điều kỳ diệu xảy ra.

Bên cạnh đó, chúng ta không nên đưa tin tức sai lệch, làm ảnh hưởng đến người khác. Mọi thông tin đều cần có sự xác nhận từ cơ quan chức năng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM