Trang chủ » Giải trí
19 Tháng Một, 2024 8:07 chiều

Hoàng Nguyên Vũ “ngứa mắt” Thái Công, mỉa mai thẳng mặt, “réo” cả MC Quỳnh Hương

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ vừa có bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội, gọi thẳng tên NTK Thái Công, nhân vật gây bão những ngày qua khi ra mắt gian hàng với các món đồ “quý tộc” trên Tiktok Shop với giá bán “trên trời”.

Những ngày qua, TikTok Shop của NTK Thái Công khiến dân tình… ngã ngửa bởi các món đồ sang chảnh có nguồn gốc nước ngoài được bán với giá đắt đỏ. Nhiều người bày tỏ, có nằm mơ họ cũng không nghĩ chiếc bình hoa, chiếc khay, nến thơm hay dụng cụ gắp đá lại có giá trên trời như vậy. Thậm chí, có những bộ ấm trà có giá bằng thu nhập cả năm của người bình thường.

Hoàng Nguyên Vũ ngứa mắt Thái Công, mỉa mai thẳng mặt, réo cả MC Quỳnh Hương - Hình 1

Quả thật, TikTok Shop của NTK Thái Công khá thú vị, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng. Không ít người hoang mang bởi không thể đọc chính xác số t.iền của các món đồ. Các sản phẩm đều là đồ trang trí, decor mạ vàng, mạ bạc, đến từ thương hiệu nổi tiếng ở nước ngoài. Đặc biệt, gần đây, chiếc túi “Kiến Thức -Kinh Nghiệm – Trải Nghiệm” có chữ ký của NTK đang rầm rộ trên MXH được dân tình đua nhau mua hàng.

Hoàng Nguyên Vũ ngứa mắt Thái Công, mỉa mai thẳng mặt, réo cả MC Quỳnh Hương - Hình 2

Hoàng Nguyên Vũ ngứa mắt Thái Công, mỉa mai thẳng mặt, réo cả MC Quỳnh Hương - Hình 3

Mới đây, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ cũng đã lên tiếng réo tên Thái Công. Anh cho biết đã quá “ngứa mắt” với những hành động buôn bán của nhà thiết kế đình đám này. Theo đó, viết trên trang cá nhân, Hoàng Nguyên Vũ đã đanh thép:

“Ngứa mắt lắm rồi nha Thái Công

Hình như anh Thái Công anh không biết cái việc anh đang làm là nó gây ngứa mắt đến mức nào. Ví dụ, một cái bao lì xì bằng giấy, anh “chém” 399k, còn bày đặt nói là có chữ ký của anh nên giá đó.

Ôi, cái chữ ký của anh ghê gớm nhỉ? Ơ thế anh nghĩ anh là Messi, là Taylor Swift hay gần hơn, là Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTP?

Một chữ ký chỉ đáng giá khi người đó có cống hiến và có sức ảnh hưởng, tóm lại là có giá trị. Anh nghĩ anh có giá trị gì thế? Là mua đồ ba cha bảy mẹ ở đẩu ở đâu không rõ về chất đầy nhà người ta với giá cắt cổ, xong rồi tự hét lên đó là thượng lưu, như chị Quỳnh Hương thét vào vũ trụ?

Là thi thoảng ngứa mồm lên tuyên ngôn người giàu là phải thế này, là phải dùng đồ đắt t.iền thế kia?

Chỉ có trọc phú học đòi mới tin anh thôi chứ người giàu thật sự họ hiểu thế nào là giá trị, là thương hiệu, là hưởng thụ. Anh dạy dỗ người ta khác nào Lệ Rơi đi dạy Mỹ Linh hát sao cho hay à?”

Hoàng Nguyên Vũ ngứa mắt Thái Công, mỉa mai thẳng mặt, réo cả MC Quỳnh Hương - Hình 4

Hoàng Nguyên Vũ ngứa mắt Thái Công, mỉa mai thẳng mặt, réo cả MC Quỳnh Hương - Hình 5

Theo đó, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ còn tiếp tục mỉa mai về chữ ký Thái Công, cho rằng NTK đang cố tình “chặt chém” người mua với giá bán “trên trời”.

“Tôi biết anh đang làm tất cả để gây chú ý và chính tôi cũng góp một chút để người ta chú ý đến anh hơn, nhưng nghe này, hợm hĩnh, kệch cỡm nó cũng vừa thôi. Chọc vào thái độ của đám đông không phải là cái khôn ngoan đâu nhé anh, xuống đất sống dùm cái.

Anh làm ra cái túi ghi tên anh và mấy câu tuyên ngôn cũ mòn, t.iền vốn chỉ mười nghìn là cùng, anh c.hém lên cả trăm nghìn, mà còn ra giọng ban ơn được mang túi anh, anh tính khôn lỏi dễ lắm à?

Bình thường người ta còn phải trả t.iền cho người tiêu dùng thì họ mới đeo cái của nợ ấy, chứ anh nghĩ người ta vừa mất t.iền lại vừa đi quảng bá cho anh hả, khôn như anh quê tôi có mà đầy đường.

Tôi không hiểu cái túi có chữ ký và tuyên ngôn của anh người ta mang có tự hào tự rãnh gì không, chứ tôi nhìn thấy chả ra sao cả.

Cũng may, anh chưa in ảnh anh với nụ cười tấn công thế giới lên chứ nếu anh làm thật thì thực sự ác mộng.

Biết là mỗi người mỗi việc, anh không động gì đến tôi và ai thích cứ mua, nhưng thấy cái lối của anh nó gây ngứa mắt và ngứa luôn cả miệng đấy!

Quỷ sứ, xía!”

Hoàng Nguyên Vũ ngứa mắt Thái Công, mỉa mai thẳng mặt, réo cả MC Quỳnh Hương - Hình 6

Những chia sẻ của nam nhà báo đã nhanh chóng được dân cư mạng vô cùng quan tâm, hầu hết đều tỏ ra đồng tình, hàng nghìn lượt tương tác cũng được để lại dưới bài viết. Không ít người cho rằng những sản phẩm trên TikTok Shop của nhà thiết kế không có giá trị cao như vậy, bị đội giá t.iền và thực tế anh đang “lùa gà”.

Hoàng Nguyên Vũ ngứa mắt Thái Công, mỉa mai thẳng mặt, réo cả MC Quỳnh Hương - Hình 7

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM