Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
22 Tháng Năm, 2021 7:57 sáng

Hoàng Đức bình phục, ĐT Việt Nam “sạch bóng” cầu thủ chấn thương

Tiền vệ Hoàng Đức đã có thể trở lại tập luyện bình thường cùng đồng đội sau thời gian điều trị chấn thương.

Sau khi các cầu thủ gặp chấn thương ở các mức độ khác nhau gồm Trọng Hoàng, Văn Hậu, Văn Xuân và gần đây nhất là Xuân Trường trở lại tập luyện cùng ĐT Việt Nam, chiều 21/5, đến lượt tiền vệ Hoàng Đức báo tin vui khi đã có thể tham gia một số nội dung của buổi tập.

Hoàng Đức đã có thể tập luyện bình thường trở lại.

Hoàng Đức gặp chấn thương đụng dập xương bàn chân trái trong một tình huống tranh chấp bóng tại buổi tập của đội tuyển ngày 15/5 vừa qua. Theo dự tính ban đầu, Hoàng Đức cần từ một đến hai tuần mới có thể tập trở lại.

Tuy nhiên, với nỗ lực trị liệu của các bác sĩ đội tuyển, cộng với tinh thần quyết tâm cũng như lợi thế về sức trẻ của cá nhân Hoàng Đức, tiền vệ trẻ này đã có tốc độ hồi phục rất nhanh. Tại buổi tập chiều nay, không chỉ tham gia đầy đủ phần khởi động, Hoàng Đức còn “nuốt trọn” phần test thể lực với màn thể hiện không thua kém các đồng đội.

Tất nhiên, Hoàng Đức vẫn cần thêm thời gian để đạt tới sự bình phục hoàn toàn. Tuy vậy, sự hồi phục sớm hơn dự kiến của Hoàng Đức đã mang đến bầu không khí rất hứng khởi cho ĐT Việt Nam.

>> Xem thêm: Báo Thái: “ĐT Việt Nam chấp cầu thủ nhập tịch”

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM