Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13 Tháng Mười, 2021 5:05 chiều

Hoàng Anh và tình tin đồn Thắm Bebe cùng tới viếng cố NS Phi Nhung, luôn bên nhau không rời

Xuất hiện tại đám tang của cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ, Hoàng Anh và Thắm Bebe bày tỏ niềm thương tiếc với người chị đã khuất và chia buồn với gia đình.

Sáng 13/10, tại bang California (Mỹ), gia đình đã tổ chức tang lễ chính thức cho Phi Nhung tại Mỹ. Là nghệ sĩ tài năng và hoạt động lâu năm trong cộng đồng hải ngoại, tang lễ của Phi Nhung có rất nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đến thăm viếng, tiễn đưa. Trong đó có diễn viên Hoàng Anh và bạn gái tin đồn Thắm Bebe.

Kể từ sau khi xảy ra ồn ào với vợ cũ, Hoàng Anh cũng có phần hạn chế chia sẻ hình ảnh Thắm Bebe trên trang cá nhân. Đây là lần hiếm hoi anh xuất hiện cùng bạn gái tin đồn.

Trong hình ảnh, Hoàng Anh mặc đồ đen, không giấu được nỗi buồn khi đứng cạnh những hình ảnh của của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Hoàng Anh và Thắm Bebe đến viếng Phi Nhung.
Cả hai không giấu được nỗi buồn trước sự ra đi của đàn chị.
Hoàng Anh bày tỏ sự tiếc thương trong tang lễ của Phi Nhung, anh xót xa viết: ‘Tiễn biệt chị’ trên trang cá nhân.

Quỳnh Như tố chồng cũ lăng nhăng, lợi dụng cô để sang Mỹ và khẳng định Thắm Bebe chính là người phá vỡ hạnh phúc gia đình mình. Thời điểm đó, Hoàng Anh cũng lên tiếng khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết với Thắm Bebe chứ không có mối quan hệ nào khác.

Hoàng Anh và vợ cũ Như Quỳnh từng xảy ra ồn ào khi ly hôn

>> Xem thêm: Diễn viên Hoàng Anh chia sẻ không đủ tiền nuôi con

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM