Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
27 Tháng Năm, 2021 3:10 chiều

Hoài Linh nhận tin buồn giữa ồn ào “ỉm” 14 tỷ tiền cứu trợ miền Trung lũ lụt

Nhằm tránh những tình huống không mong muốn, Shopee được ghi nhận đã đồng loạt gỡ toàn bộ hình ảnh của danh hài Hoài Linh cho các chiến dịch truyền thông của mình.

Những ngày này, dư luận đều tập trung sự chú ý vào vụ lùm xùm 14 tỷ đồng tiền từ thiện của NS Hoài Linh.

Ngay cả sau khi NS Hoài Linh lên tiếng giải thích thì nam danh hài vẫn phải chịu vô số chỉ trích nặng nề từ công chúng. Đặc biệt, không ít người đã bày tỏ thái độ tẩy chay những sản phẩm do NS Hoài Linh làm đại diện.

Giữa lúc làn sóng tẩy chay việc sử dụng sản phẩm do NS Hoài Linh làm đại diện thương hiệu đang lan rộng, Shopee mới đây đã có động thái “thẳng tay” đối với vụ việc liên quan tới NS Hoài Linh.

Hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh đã không còn xuất hiện trên chiến dịch quảng cáo của Shopee.

Cụ thể, mới đây Shopee đã gỡ toàn bộ hình ảnh của NS Hoài Linh quảng cáo cho sàn thương mại điện tử này. Trước đó, Shopee đã sử dụng hình ảnh NS Hoài Linh cho chiến dịch sale từ hôm 24/5, nhưng do làn sóng tẩy chay lan rộng khiến sàn thương mại điện tử này không thể xử lý kịp thời.

Nhiều người cho rằng, việc Shopee quyết định ngừng sử dụng hình ảnh NS Hoài Linh cho chiến dịch quảng cáo lần này không phải là điều quá bất ngờ.

Đây không phải là lần đầu tiên Shopee phải gỡ bỏ hình ảnh của một nghệ sĩ khỏi trang quảng cáo chiến dịch sale của mình, mặc dù không liên quan đến các đời tư của các nghệ sĩ. Cụ thể, trong chiến dịch sale 12.12 năm ngoái, Shopee đã sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ Chí Tài – vốn cũng đã được dùng làm hình ảnh quảng cáo chiến dịch sale 11.11 và rất thành công.

Tuy nhiên, do nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời vào hôm 9.12 buộc Shopee quyết định gỡ bỏ hình ảnh của nghệ sĩ để thể hiện niềm tiếc thương cho nghệ sĩ quá cố.

Những ngày vừa qua, dư luận đang hướng sự chú ý đến chuyện từ thiện của NSƯT Hoài Linh, vì sau 6 tháng gây quỹ mà anh vẫn chưa cứu trợ cho người dân miền Trung bão lũ.

Cùng với đó, những phát ngôn liên tiếp của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream vào tối 25.5 càng khiến công chúng đặt nhiều nghi vấn hơn với lời giải thích trước đó của Hoài Linh.

Hoài Linh đang trải qua những ngày sóng gió trong sự nghiệp.

Có vẻ nghệ sĩ Hoài Linh đang ngày càng tạo ra “lỗ thủng” trong niềm tin với công chúng, bởi từ lúc kêu gọi, Hoài Linh từng phát ngôn: “Tôi kêu gọi anh, chị, em quen thân mỗi người góp một tay. Tôi chỉ xin lúc ngặt chứ không xin lúc nghèo”.

Lúc ngặt ở đây có thể hiểu là lúc người dân miền Trung đang oằn mình chống lũ lụt, nhà cửa tan hoang. Đồng cảm với lời kêu gọi đó, chỉ sau thời gian ngắn, Hoài Linh đã quyên góp được hơn 13 tỉ đồng từ thiện từ công chúng.

Nhiều người yên tâm là nghệ sĩ Hoài Linh sẽ mang số tiền đó giúp bà con đúng thời điểm ngặt nhất, đó là kỳ vọng, là mong muốn lớn nhất của họ khi gửi trao niềm tin cho nam nghệ sĩ.

Tuy nhiên, hơn 6 tháng trôi qua, người dân vẫn thấy nam nghệ sĩ im lặng và không ai biết Hoài Linh đã làm từ thiện đến đâu và số tiền hơn 13 tỉ đồng đã gửi cho bà con miền Trung chưa?

Vậy nên, dư luận đồng loạt lên tiếng yêu cầu nam nghệ sĩ giải thích thì mới hay số tiền đó còn chưa được giải ngân. Trong clip gửi cho truyền thông về việc giải thích số tiền từ thiện hơn 13 tỉ đồng, nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời xin lỗi nhưng vẫn chưa làm thỏa mãn công chúng.

>> Xem thêm: Công Vinh lên tiếng khi thấy bà xã Thủy Tiên bị kéo vào ồn ào từ thiện với MC Trấn Thành

Khánh My (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM