Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
22/09/2022 21:33

Hoắc Kiến Hoa thổ lộ yêu Lâm Tâm Như từ cái nhìn đầu tiên

Có thể nói Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như là một trong những cặp vợ chồng gặp phải nhiều ồn ào nhất của làng giải trí Hoa Ngữ. Dù rằng họ kết hôn đến nay đã được hơn 7 năm, nhưng không có năm nào là thật sự bình yên cả, một là bị bàn ra tán vào rằng Hoắc Kiến Hoa bị Lâm Tâm Như gài, ép cưới; hai là hôn nhân của họ gặp trục trặc, ly hôn,… Vô duyên vô cớ mà đối mặt kiểu tin thất thiệt như thế, mình cảm thấy thương cho cặp Hoa – Như hết sức luôn á!

Khi mà hiện tại, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau thì tin đồn ly hôn mới chịu lắng xuống, nhưng quả tin nhà gái dùng cái thai ép cưới nhà trai vẫn bị dân mạng, và antifan hai bên lôi ra để châm chọc cặp đôi. Thật ra kiểu tin này bắt nguồn từ việc “không có lửa thì làm sao có khói” khi thái độ của Hoắc Kiến Hoa tại hôn lễ từng là chủ đề gây xôn xao một thời.

Mình còn nhớ năm đó, khi đám cưới được tổ chức tại đảo Bali, cô dâu Lâm Tâm Như luôn mỉm cười, rạng rỡ hạnh phúc thì ngó sang biểu cảm lạnh lùng, gượng trân như bị “ép phải cưới” của Hoắc Kiến Hoa đã khiến hôn lễ của họ đối mặt với vô vàn những lời điều tiếng tiêu cực.

Chưa kể vào thời kỳ đẹp nhất của hôn nhân lúc mới cưới, Hoắc Kiến Hoa vẫn tất bật với công việc tại phim trường, chẳng mấy ngó ngàng, quan tâm đến Lâm Tâm Như. Tin đồn càng bị đẩy lên cao trào khi những tấm ảnh do fan chụp trộm đã cho thấy Hoắc Kiến Hoa không hề đeo nhẫn cưới.

Trước những lời ra tiếng vào không hay nhắm vào cuộc hôn nhân của mình, đặc biệt là khiến Lâm Tâm Như mủi lòng, cuối cùng Hoắc Kiến Hoa cũng đã lên tiếng. Anh thổ lộ rằng: “Khi chúng tôi có dịp hợp tác trong bộ phim Tàu Điện Ngầm vào năm 2005, tôi đã yêu vợ tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng mãi mà tôi chẳng dám ngỏ lời, vì sợ rằng vừa bị từ chối mà ngay cả tình bạn giữa chúng tôi cũng chẳng còn”.

Bên cạnh đó, nam tài tử còn hé lộ lý do vì sao anh lại bị Lâm Tâm Như thu hút đến thế: “Vì con người tôi khá là trầm tính, ít nói và đã từng có thời gian dài cảm thấy trống rỗng, lẻ loi. Còn vợ của tôi lại là một người hoạt bát, vui vẻ, luôn mang đến cho tôi những nguồn năng lượng tích cực. Tuy rằng có vẻ chúng tôi đối lập là vậy nhưng lại là bổ sung cho nhau”.

>>> Xem thêm: Nhiệt Ba – Cung Tuấn phá nát chemistry của nam nữ chính An Lạc Truyện

Hôn nhân của họ từng gặp rất nhiều khó khăn trước sự đồn thổi của giới truyền thông, nhưng vượt qua tất cả, Nam Phong thấy họ vẫn là một gia đình đầy chuẩn mực trong Cbiz. Một phần vì cả hai không tạo chiêu trò, cũng chẳng khoe mẽ, đem tình cảm ra PR tên tuổi trước truyền thông, thế nên họ mới gặp phải nhiều tin đồn thất thiệt đến thế. Ấy vậy mà mình thấy như vậy thì mới bền lâu, thà âm thầm mà hạnh phúc còn hơn khoa trương mà sớm tàn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM