Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
9 Tháng Sáu, 2021 4:17 chiều

Hòa Minzy nuôi con bằng sữa mẹ: Từ bay cùng đến khi phải cắt sữa sớm

Nữ ca sĩ không sợ sẽ làm xấu đi một số bộ phận mà rất cố gắng để nuôi cậu con trai đầu lòng bằng nguồn dinh dưỡng tốt nhất.

Câu chuyện Hòa Minzy công khai việc mình đã làm mẹ, có con trai và khoe cận gương mặt bé nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trước đây, cô giấu vì sợ sẽ có những lời bàn tán chẳng hay. Đến nay nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ nhiều hơn và cô còn kể về hành trình mình nuôi cậu Bo bằng sữa mẹ với những khó khăn như thế nào.

Bo ti mẹ trực tiếp nên khi cô vừa đi làm về đã phải cho con dùng sữa ngay.

Vốn dĩ lần đầu lên chức, nữ ca sĩ thiếu nhiều kiến thức. Cô muốn nuôi con trai bằng nguồn dinh dưỡng tốt nhất nhưng những ngày đầu sữa lại không về. Hòa Minzy không bỏ cuộc và vài ngày đầu tiên phải dùng đến biện pháp kích sữa, thậm chí đầu ti của nữ ca sĩ chảy máu nhưng cô vẫn cố gắng hết sức.

“Đau vẫn hút, không ra vẫn hút. Đúng thời gian đặt báo thức. Đúng thời gian hút và kiên trì 2 tiếng 1 lần. Đêm ngủ cũng phải dậy. Mới đầu nản nhưng rồi sẽ nhiều thôi”, Hòa Minzy tâm sự.

Hòa Minzy làm đủ mọi cách để có sữa cho bé Bo.

Ngoài cảnh chịu đau 24 giờ đồng hồ để sinh thường, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp còn trải qua việc mình bị áp xe vòng 1 sau sinh. Đây là tình trạng rất nhiều chị em mắc phải vì bị tắc tia sữa và điều này dẫn đến những cơn đau rất kinh khủng cho phụ nữ sau sinh con. Trong showbiz Việt có những người đã than thở điều này như Đàm Thu Trang, Pha Lê. Hòa Minzy kể: “Hôm nào em sẽ tâm sự việc hút sữa kích sữa và Bo chịu bú mẹ sau 1 tháng ti bình. Đặc biệt là bị tắc sữa dẫn đến áp xe vú. Quả là kinh khủng”.

Cô gặp nhiều vấn đề trong lúc mang thai và sinh nở.

Vì cho con ti trực tiếp nên khi nữ ca sĩ trở lại với công việc là lúc mà cô đành phải đưa bé Bo đi diễn cùng mẹ. Nhóc tì 8 tháng tuổi đã bắt đầu có những chuyến bay. Hòa Minzy sau khi diễn xong phải lập tức cho con bú để không dẫn đến tình trạng căng bầu sữa mẹ.

Vài tháng tuổi cậu bé đã đi làm cùng mẹ.

Hòa Minzy nhắn nhủ với ai chuẩn bị sinh em bé: “Nhưng mọi người ơi tóm lại là bú mẹ vẫn sướng. Đừng ai sợ hỏng ti xấu ti nha. Vì ti mẹ vạch ra là xong. Còn ti bình mình phải rửa bình, tiệt trùng. Nếu ti bình sữa mẹ còn phải hâm sữa từ tủ lạnh nữa. Ti bình sữa công thức thì phải pha nói chung rất mệt. Ti mẹ là sướng nhất mà mẹ con tình cảm mọi người nhỉ”. 

Nhóc tì lúc mới sinh, nặng 3.6kg.

Mãi đến khi cậu quý tử đầu lòng tròn 18 tháng tuổi, cô đành lòng phải cai sữa. Cô từng tâm sự và điều này cũng là tâm lý chung của nhiều chị em: “Con trai 18 tháng, mẹ đứt ruột cai sữa, mẹ buồn và đau lòng lắm khi thấy con khát sữa chắp tay xin và xin lỗi con vì nhẽ ra phải cho con ti đến qua 24 tháng như mẹ từng mong”.

Khi cai sữa cũng là lúc 2 mẹ con cùng khóc, tuy nhiên cô cũng phải cố gắng mạnh mẽ vì thời gian sau Hòa Minzy làm việc liên tục, cũng cần thời gian để đi hát. Trẻ em di chuyển nhiều cũng không phải điều tốt. Đến nay, con trai cũng cứng cáp và khá thông minh. Hòa Minzy tự tin chia sẻ cận mặt Bo với mọi người và nhận được rất nhiều tình yêu thương.

Cậu bé khá đáng yêu và mũm mỉm.
Cậu ấm trong khung ảnh bảnh bao bên mẹ.

Đến nay, giọng ca sinh năm 1995 cũng là một trong những người rất thành công về nghệ thuật lẫn đời sống. Cô có những bản hit, MV đình đám cho đến hôn nhân hạnh phúc. Đặc biệt, Hòa Minzy còn được làm mẹ một cậu bé bụ bẫm. Cô tiết lộ khi quý tử 3 tháng, mình sẽ thực hiện việc sinh thêm một cô công chúa.

>> Xem thêm: Fan phật lòng vì sao đùa kém duyên: Hứa Minh Đạt, Trấn Thành bị réo

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM