Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
13 Tháng Một, 2022 10:31 sáng

Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng xác minh việc để mẹ ruột đi về bằng xe ôm 1 mình trong đêm tiệc

Trước đó, trong đêm tiệc mừng con gái trở về, mẹ ruột hoa hậu Thùy Tiên đã có mặt chung vui.

Vào ngày 11/1 vừa qua, sự kiện homecoming của Thuỳ Tiên gây sốt vì quá đầu tư và hoành tráng. Nhân dịp này, bố mẹ và những người thân trong gia đình Thuỳ Tiên cũng xuất hiện để tạo bất ngờ cho con gái. Tuy nhiên, ở cuối buổi, khoảnh khắc mẹ ruột tân Miss Grand lủi thủi bắt xe ôm về nhà khiến dân mạng đưa ra ý kiến “trái chiều”.

Tối 12/1, đích thân hoa hậu Thuỳ Tiên đã lên tiếng giải thích khi giao lưu với người hâm mộ. Ngay trên sóng livestream, Miss Grand International 2021 chia sẻ: “Việc mẹ Tiên bắt xe ôm về cũng có nhiều bạn thắc mắc thì Tiên cũng chia sẻ luôn là do mẹ bị đau đầu, không thể nào đi xe hơi được vì bị say xe. Lúc đó ba và gia đình bên nội của Tiên cũng đã đưa mẹ ra xe đi về, Tiên cũng đã nhắn hỏi thăm mẹ rồi”.

Tối 12/1, đích thân hoa hậu Thuỳ Tiên đã lên tiếng giải thích khi giao lưu với người hâm mộ.
Trước đó, mẹ ruột Thùy Tiên đã bị hạ đường huyết.

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã trở thành cái tên thu hút đông đảo sự quan tâm của truyền thông và công chúng. Đặc biệt là sau khi về nước, người đẹp còn được khán giả cổ vũ và ủng hộ hết mình. Bằng chứng là trong buổi lễ diễu hành dành cho riêng mình, nàng Hậu đã liên tục bật khóc trước sự chào đón quá nồng nhiệt từ đông đảo cộng đồng fan.

Nàng Hậu cảm động trước tình cảm của khán giả quê nhà.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: Có con gái là Hoa hậu tầm cỡ thế giới, mẹ ruột Thùy Tiên vẫn lủi thủi gọi xe ôm ra về một mình

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM