Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
25 Tháng Tám, 2021 9:04 chiều

Hoa hậu “ở nhà 200 tỷ” livestream tặng tiền mùa dịch, tuyên bố “ai khó khăn là sẽ được nhận”

Hoa hậu Phương Lê livestream tặng tiền cho những ai đang gặp khó khăn.

Những ngày vừa qua, người dân trên cả thế giới nói chung và người dân Việt Nam nói riêng đang gánh chịu nhiều khó khăn do tác động của dịch Covid-19. Trong thời gian này, nhiều người và đặc biệt là các nghệ sĩ Vbiz đã đứng ra tiên phong, đóng góp tiền bạc, của cải nhằm giúp bà con vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mới đây, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” Phương Lê vừa tổ chức livestream để chuyển tiền cho người nghèo trong thời gian mọi người ở nhà thực hiện giãn cách xã hội. Trên sóng livestream, cô tuyên bố sẽ chuyển khoản mỗi người 300 ngàn đồng tiền mặt thay cho 15kg gạo cho những ai đang gặp khó khăn và để lại số tài khoản.

Theo đó, Phương Lê đã thực hiện hoạt động gửi tiền cho bà con được 3 ngày, nàng Hậu bộc bạch: “3 ngày qua, tôi cũng gửi tặng họ gần 1 tỉ rồi. Dịch bệnh, tôi có sức khỏe xem như một điều may mắn. Tiền để đó làm gì trong khi không khỏe. Tôi sẽ phát thêm một tuần nữa”.

“Mình không có lựa người quen hay gì hết, cứ ai bình luận cần giúp đỡ là mình giúp đỡ liền, sẽ có hai trợ lý của mình ngồi chuyển khoản cho mọi người liền nên mọi người an tâm là ai được đọc tên giúp đỡ là sẽ nhận được tiền”, nàng Hậu cho biết thêm.

Do số lượng người cần hỗ trợ quá lớn nên Hoa hậu Phương Lê nhắn nhủ với người dân cứ bình tĩnh rồi mọi người đều sẽ nhận được nếu ai có hoàn cảnh khó khăn: “Nếu có thể thì tôi thật sự muốn gặp mọi người để trao tận tay. Các bạn nếu chưa nhận được thì cho tôi xin lỗi, mai tôi sẽ tiếp tục trao tặng bà con. Của ít lòng nhiều, tôi mong chia sẻ đến mọi người. Dịch bệnh, tôi và gia đình đều có sức khỏe xem như một điều may mắn. Tiền để đó làm gì trong khi không khỏe”.

Hiện, những bài viết của “bà mẹ ba con” Phương Lê đang nhận được nhiều sự đồng thuận của khán giả, ai nấy đều ủng hộ hành động vô cùng ý nghĩa này của cô. Trước đó, vào dịp Tết Phương Lê cùng với Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh cũng thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo như tặng hơn 10 tấn gạo.

T.P (t/h)

>> Xem thêm: NS Xuân Bắc lo lắng vì nghi nhiễm Covid-19: Có dấu hiệu sốt, đau người và mỏi cơ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM