Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
11 Tháng Sáu, 2021 9:02 sáng

Hồ Văn Cường thanh minh tin đồn bị ‘bán thận’, lý giải vì sao gọi Phi Nhung là ‘quỷ đội lốt người’

Nam ca sĩ chính thức làm rõ toàn bộ những tin đồn khiến dân mạng bàn tán rôm rả suốt nhiều ngày qua, một lần nữa khẳng định tất cả đều là 'chiêu trò' của nam hacker nọ nhằm 'moi' thông tin xấu từ fan của mình.

Sau video thanh minh khiến mạng xã hội bàn tán vào trưa ngày 10/6, Hồ Văn Cường mới đây tiếp tục lên tiếng làm rõ những tin đồn xoay quanh việc có một số người cho rằng anh sắp bị lừa bán thận và giải thích lý do vì sao gọi mẹ nuôi là ‘quỷ đội lốt người’ trong loạt tin nhắn với fan bị công khai.

Tin nhắn Hồ Văn Cường nói về Phi Nhung vài tháng trước.

Trả lời với báo Thanh Niên, Hồ Văn Cường khẳng định mình bị một hacker nào đó hack tin nhắn cũ từng chat qua lại với fan. Chưa dừng lại đó, người này còn đe dọa fan này rằng Hồ Văn Cường sẽ bị lừa bán thận, nhưng nếu có một số thông tin bất lợi cho Phi Nhung thì người đó có thể giúp anh thoát khỏi ‘bàn tay’ của nữ ca sĩ.

Vì tin lời nam hacker này, sợ Hồ Văn Cường gặp chuyện nên người fan thân thiết với anh đã quyết định cung cấp thông tin là cuộc trò chuyện giữa hai người cho hacker.

Hồ Văn Cường khẳng định, tin đồn bị lừa bán thận là bịa đặt, vô căn cứ.

Ngoài ra, khi giải thích về việc gọi mẹ nuôi là ‘quỷ đội lốt người’, Hồ Văn Cường bày tỏ: ‘Thời điểm bị mẹ nuôi đăng lên mạng, em nhận lỗi nhưng vẫn còn bức xúc vì bị cộng đồng mạng chỉ trích nhiều. Em có nói với mẹ là mong hai mẹ con có thể ngồi lại nói chuyện với nhau, sao mẹ lại đăng như vậy’. 

Hồ Văn Cường cho rằng mẹ nuôi hoàn toàn có thể trao đổi trực tiếp với mình, nhưng thay vì vậy, Phi Nhung lại chọn cách ‘nói hết’ với cộng đồng mạng, khiến anh rất sợ hãi. Anh sợ rằng mỗi khi mẹ nuôi buồn và đăng lên mạng xã hội như vậy thì một số người có ý không tốt sẽ thêu dệt, bịa đặt tin đồn gây ảnh hưởng xấu.

Hồ Văn Cường và Phi Nhung.

Tuy nhiên, đó chỉ là những suy nghĩ của Hồ Văn Cường ở thời điểm vài tháng trước. Anh và Phi Nhung đã ngồi lại với nhau, cùng xem lại những điều mình làm chưa đúng và cùng sửa đổi.

Những ngày gần đây, lùm xùm về chuyện tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường “tố” Phi Nhung đối xử bất công khiến dân mạng xôn xao. Sáng ngày 10/6, Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 đã lên tiếng cúi đầu xin lỗi mẹ nuôi và khán giả, xác nhận do nghe lời người xấu.

Sau clip xin lỗi của Hồ Văn Cường và gia đình, buổi trưa chiều cùng ngày, Phi Nhung đã cùng ngồi lại với con trai nuôi và có những chia sẻ chính thức với truyền thông về tin đồn chèn ép, bóc lột, giữ cát xê của cậu bé. Có thể thấy rằng sau chuỗi ngày liên tiếp bị tin đồn bủa vây, cuối cùng cả 2 mẹ con Phi Nhung – Hồ Văn Cường đã cùng ngồi lại, lên tiếng làm rõ tất cả.

Trước đó, mạng xã hội đồn đoán cho rằng Phi Nhung bóc lột, đối xử bất công với con nuôi khi loạt tin nhắn giữa Hồ Văn Cường và khán giả kia tung ra. Nữ ca sĩ đã lên tiếng trên MXH vào ngày 9/6 như sau: Tôi, các quý khán giả và cộng đồng mạng tôi nghĩ quý anh chị hiểu tôi làm từ thiện làm bằng tiền đi hát và nuôi con cũng tiền tôi đi hát, tôi không có quỹ từ thiện như những người khác… nên tôi làm việc thiện do tiền của tôi thôi à… Tôi đi hát được mới có tiền nuôi các con, tôi rất hãnh diện tôi được quý khán giả và cộng đồng mạng thương cho đến bây giờ nên tôi không sợ các bạn phá tôi, chửi tôi như thế nào đi nữa”.

Phi Nhung làm rõ chuyện giữ cát xê của Hồ Văn Cường.

Ngoài ra chia sẻ với báo Thanh Niên vào ngày 10/6, Phi Nhung đã làm rõ vấn đề này: “Trước khi nhận Cường, tôi có nói cho mọi người rằng tôi là người mẹ đỡ đầu cho Cường đi học chứ không phải đi hát. Đi hát là thỉnh thoảng chứ không phải chuyên đi hát. Tại vì Cường muốn đi học, với tuổi của Cường là không nên lợi dụng vào tiền bạc để cho Cường đi hát. Tôi không muốn như vậy, mỗi gia đình có một cách dạy con khác nhau. Tôi dạy con là phải học trước, có tri thức rồi thì kiếm ra bao nhiêu cũng được. Tôi hứa với mọi người là nhận Cường đi học, tài trợ cho Cường đi học tới 18 tuổi”.

Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được”, nữ ca sĩ cho hay.

>> Xem thêm: Sự nghiệp và cuộc đời của Phi Nhung: Giọng ca nhạc đồng quê bất hủ

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM