07/12/2022 13:30

Hồ Văn Cường được cô giáo cũ dành lời khen, đi diễn là được tặng vàng

Hồ Văn Cường trưởng thành qua cuộc thi VietNam Idol Kids 2016, hình ảnh cậu bé nhà quê rụt rè cất tiếng hát đã chiếm trọn được cảm tình khán giả. Sau những ồn ào, nam ca sĩ đã dần lấy lại được hào quang sân khấu, nhận nhiều show diễn. Vốn sở hữu lượng fan đông đảo và chất lượng, mỗi khi giọng ca sinh năm 2003 xuất hiện đều nhận được “mưa quà”, từ bó hoa vòng cổ bằng tiền đến vàng đều có đủ.

Hồ Văn CườngNam ca sĩ sở hữu giọng hát ngọt ngào rung động lòng người. (Ảnh: FC Hồ Văn Cường)

Như một cách để thể hiện tình cảm với người mình yêu thương, fan Việt luôn dành tặng cho thần tượng những món quà đầy ý nghĩa. Trong một nhóm cộng đồng fan của nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh về món quà đắt tiền, những bó hoa được kết bằng tiền mặt và vàng mang tên nam ca sĩ. Nhiều người dành lời khen ngợi với sự chịu chơi và độ giàu có của FC Hồ Văn Cường.

Cụ thể, 1 tài khoản chia sẻ: “Show 3/12 cô tặng con sợi dây chuyền khắc tên con thật đẹp. Show 4/12, cô tặng con 1 chiếc nhẫn vàng 9999. Show 8/12 cô cũng tặng con 1 chiếc nhẫn 1 chỉ vàng 9999 với thông điệp sẽ giữ mãi sự may mắn, thành công và hạnh phúc của con”.

Hồ Văn Cường được cô giáo cũ dành lời khen, đi diễn là được tặng vàngFan thể hiện tình cảm với nam ca sĩ bằng những món quà giá trị lớn. (Ảnh: FC Hồ Văn Cường)

Hồ Văn CườngDây chuyền vàng mang tên Hồ Văn Cường. (Ảnh: FC Hồ Văn Cường)

Hồ Văn Cường được cô giáo cũ dành lời khen, đi diễn là được tặng vàngNhững món quà bằng tiền không còn xa lạ trong các show diễn của giọng ca sinh năm 2003. (Ảnh: FC Hồ Văn Cường)

Hồ Văn Cường được cô giáo cũ dành lời khen, đi diễn là được tặng vàngNhiều người ngưỡng mộ bởi sự giàu có và chịu chơi của fan nam ca sĩ. (Ảnh: FC Hồ Văn Cường)

Hồ Văn CườngNhững món quà đến từ mọi miền trên khắp cả nước dành tặng cho nam ca sĩ. (Ảnh: FC Hồ Văn Cường)

Sau khi được danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ trong 1 năm gần đây, nam ca sĩ đã có những thay đổi rõ rệt trong sự nghiệp khi các show diễn đều bán sạch vé. Ngọc Sơn cho biết: “Cát-xê của Cường 200 triệu đồng hay 1 tỷ đồng đều xứng đáng và là chuyện bình thường. Cường từng đi hát và nhận 200 triệu, đó là khán giả yêu mến và cho thêm, hỗ trợ em kinh tế, chăm lo cuộc sống và gia đình”.

Dù trở thành người nổi tiếng, nam ca sĩ vẫn giữ được nét mộc mạc chân chất và được nhiều người dành lời khen ngợi về đạo đức. Xuất hiện trong một chương trình của danh ca Hương Lan, lúc diễn xong nam ca sĩ liền cúi người chào tiền bối. Không chỉ vậy, khi hội ngộ người cô đã từng dạy mình nhân ngày 20/11, nam ca sĩ không nén được xúc động và bật khóc. Cô giáo cũ còn có những chia sẻ về tính cách thật của nam ca sĩ vẫn là cậu học trò nhỏ rất ngoan hiền và lễ phép.

Hồ Văn Cường được cô giáo cũ dành lời khen, đi diễn là được tặng vàng Ngọc Sơn hỗ trợ nam ca sĩ hoạt động nghệ thuật. (Ảnh: FB Ngọc Sơn)

Hồ Văn CườngNam ca sĩ sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. (Ảnh: FC Hồ Văn Cường)

Hồ Văn Cường được cô giáo cũ dành lời khen, đi diễn là được tặng vàngGiọng ca sinh năm 2003 được fan vây kín chụp hình kỷ niệm. (Ảnh: FC Hồ Văn Cường)

Hồ Văn Cường được cô giáo cũ dành lời khen, đi diễn là được tặng vàngNam ca sĩ lễ phép chào danh ca Hương Lan. (Ảnh: FC Hồ Văn Cường)

Hồ Văn CườngGiọng ca sinh năm 2003 nhận được lời khen về tính cách từ cô giáo cũ. (Ảnh: FC Hồ Văn Cường)

Hồ Văn Cường được cô giáo cũ dành lời khen, đi diễn là được tặng vàngNam ca sĩ rạng rỡ chụp hình tại trường cũ. (Ảnh: FC Hồ Văn Cường)

Sinh ra trong một gia đình khó khăn khi cha làm phụ hồ, mẹ đi nhổ cải mướn, nam ca sĩ từng phải đi hát đám cưới để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Giờ đây, sự nghiệp trên đà phát triển, cuộc sống gia đình giọng ca sinh năm 2003 đỡ vất vả hơn. Hy vọng, nam ca sĩ sẽ cho ra đời nhiều sản phẩm hay để cống hiến cho những khán giả luôn yêu thương anh chàng từ khi mới bước vào nghề.

>>> Xem thêm: Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Khánh Thi – Phan Hiển khi tổ chức hôn lễ

Tổng hợp

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất