Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
02/07/2022 16:09

Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cực đầu tư cho con gái: Học phí 500tr/năm, đắt đỏ bậc nhất cả nước

Để con gái có được sự phát triển toàn diện và tốt nhất, cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang không ngại chi mạnh tay cho con học trường quốc tế, học phí cao thuộc dạng đắt đỏ bậc nhất cả nước.

Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang là một trong những cặp vợ chồng ca – nhạc sĩ nổi tiếng hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt. Cả hai kết hôn năm 2009 và có “quả ngọt” là 2 cô con gái Hồ Khánh An (Mina) và Hồ Tú Anh (Misu).

Cặp đôi yêu thương và dành nhiều sự quan tâm cho các ái nữ, nhất là đầu tư việc học. Được biết, đôi vợ chồng chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để các con học tập ở trường quốc tế, riêng mức học phí cấp tiểu học đã rơi vào khoảng 432 đến 501 triệu đồng mỗi năm. Đây là mức học phí thuộc dạng cao bậc nhất cả nước.

Tổ ấm của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Ảnh: Ngoisao

Cũng nhờ vậy mà 2 con của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang khá thông minh, lanh lợi đặc biệt là nói tiếng anh lưu loát, từng gây ấn tượng khi trình bày quan điểm cá nhân của mình bằng tiếng nước ngoài.

2 bé cũng có nhiều năng khiếu bẩm sinh, thích đàn và hội họa song lại không muốn nối nghiệp bố mẹ. Có lần, Mina – chị cả từng khẳng định, không muốn trở thành một nhà sản xuất, nhạc sĩ như bố hay một ca sĩ như mẹ vì tự thấy bản thân không hợp với âm nhạc. Cô bé tiết lộ bản thân có ước mơ trở thành một fashionista.

2 con gái Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang thích đàn và hội họa song không muốn nối nghiệp bố mẹ. Ảnh: Vietnamnet

Chị gái Mina đam mê thời trang, ước mơ trở thành một fashionista. Ảnh: Vietnamnet

Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang cũng không định hướng các con theo nghệ thuật, để các bé phát triển tự nhiên, phát huy mọi sở thích, sở trường. “Riêng với bộ môn năng khiếu, định hướng của gia đình rất quan trọng. Ngày bé, Mina tuyên bố không bao giờ học nhạc nhưng khi bố mẹ định hướng và cho đi học thì con cũng không cảm thấy nhàm chán. Tất nhiên, đôi lúc bố mẹ phải ép một chút vì môn nghệ thuật cần sự kiên trì. Bây giờ con nói không muốn theo âm nhạc nhưng có khi một thời gian nữa lại thay đổi vì mới đây khi đi xem liveshow của ca sĩ về lại bảo khả năng con cũng thích trở thành ca sĩ”.

Cặp đôi không ép 2 con theo nghiệp mình, cho 2 con tự do lựa chọn sở thích của mình. Ảnh: Ngoisao

Cặp đôi cũng chú trọng nuôi dưỡng tâm hồn con thông qua việc cùng chơi đùa, trò chuyện, ca hát hay dạy con cách cảm nhận yêu thương. Lưu Hương Giang cho biết con gái sống tình cảm, luôn quan tâm bố mẹ bằng những hành động đáng yêu. Những khi phải xa bố mẹ, con gái thường nhờ người nhà quay clip để hỏi thăm, nói những lời yêu thương nhớ nhung, khiến 2 vợ chồng cô xúc động.

>>> Xem thêm: Ngoài bị tạm dừng giảng dạy, Hồ Hoài Anh còn chịu những hình thức kỷ luật nào?

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM