HLV Zidane có kết quả dương tính với Covid-19

HLV Zidane có kết quả dương tính với Covid-19

Theo kết quả xét nghiệm mới nhất, HLV Zidane đã có kết quả dương tính với Covid-19 sau một thời gian cách ly.

Thông tin được Real Madrid xác nhận trên trang web chính thức của câu lạc bộ. Theo đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha khẳng định sẽ theo dõi chặt các diễn biến sức khỏe của vị HLV người Pháp trong thời gian ông này cách ly.

HLV Zidane có kết quả dương tính với Covid-19
HLV Zidane đã có kết quả dương tính với Covid-19.

Đây rõ ràng đang là giai đoạn cực kỳ khó khăn cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Bầy Kền kền trắng vừa bị loại khỏi Cúp nhà vua Tây Ban Nha (Copa Del Rey) bởi đội bóng đang thi đấu ở Hạng 3 Tây Ban Nha là Alcoyano thì nhận được tin không vui về huấn luyện viên trưởng của mình.

Gần 2 tuần trước, HLV Zidane đã được cảnh báo nguy cơ nhiễm Covid-19 sau khi có tiếp xúc gần với một thành viên thân cận trong đội ngũ của mình. Người này đã có kết quả dương tính Covid-19 và đã thông báo đến thuyền trưởng Real Madrid.

Zidane đã trải qua một cuộc kiểm tra kháng nguyên sau đó và cho kết quả ban đầu là âm tính. Dù vậy, ở lần thực hiện xét nghiệm PCR mới nhất, huyền thoại bóng đá Pháp đã dính bệnh.

Trợ lý của Zidane là Davi Bettoni sẽ thay nhiệm vụ, phụ trách trận đấu Real Madrid gặp Alaves cũng như dự kiến một số trận sau đó.

>> Xem thêm: Aguero xác nhận dương tính với Covid-19

Viết Định