HLV Velizar Popov đánh giá U23 Việt Nam có 99% giành HCV

Sau khi cùng U23 Myanmar có chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước U23 Philippines, HLV Velizar Popov đã có những đánh giá về sức mạnh của U23 Việt Nam.

Giành chiến thắng chung cuộc 3-2 trước U23 Philippines nhưng U23 Myanamar thêm lần nữa cho thấy họ khá chủ quan mỗi khi sớm có được lợi thế về điểm số khi để U23 Philippines ngược dòng dẫn lại 2-1 trước khi hiệp 1 khép lại.

HLV Velizar Popov đánh giá U23 Việt Nam có 99% giành HCV
HLV Velizar Popov hài lòng về màn thể hiện của U23 Myanmar.

Nói về việc này, HLV Velizar Popov cho biết: “Đây là trận thắng quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi đã ghi 3 bàn thắng nhưng đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ghi bàn.

Trong hiệp 1 có ít nhất 5 cơ hội nhưng không tận dụng thành công. Chiến thắng này có ý nghĩa quan trọng, vì hơn 2 năm qua chúng tôi không có nhiều những trận đấu giao hữu cũng như những trận đấu chính thức”.

Đánh giá về cơ hội của U23 Việt Nam giành vé vào bán kết, HLV Velizar Popov cho hay: “Tôi chỉ quan tâm tập trung huấn luyện cho đội tôi. Tôi chỉ tập trung vào hướng đi của Myanmar. Tôi tin là U23 Việt Nam sẽ có ít nhất 99% cơ hội tiến sau vào bán kết, nhưng chúng tôi cũng sẽ cố gắng để có được kết quả tốt”.

“Tại sao tôi nói U23 Việt Nam có 99% cơ hội vào bán kết. Với tôi, U23 Việt Nam là đội chơi tốt nhất tại giải này. Họ có lực lượng CĐV đông. Ngoài ra, còn có thời gian nghỉ ngơi dài, không phải thi đấu 2 ngày 1 trận như các đội khác. Về mục tiêu ở trận đấu này, chúng tôi không có mục tiêu cụ thể, sẽ đi từng bước thật chắc, chơi một trận thật hay và đạt được những gì xứng đáng”, HLV Velizar Popov chốt lại.

>> Xem thêm: ĐT Việt Nam sẽ đá giao hữu với Afghanistan

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM