HLV U23 Myanmar chỉ muốn có 1 điểm trước U23 Việt Nam

HLV Velizar Popov mới đây đã tiết lộ mục tiêu của đội U23 Myanmar trước U23 Việt Nam vào tối nay.

So với U23 Việt Nam gặp hai đối thủ khó chơi và giành được 4 điểm, U23 Myanmar thắng cả hai trận trước Timor leste và Philippines. Vì thế, đội bóng của HLV Velizar Popov đang có tâm lý rất tốt và chỉ cần hướng tới một điểm trong cuộc đối đầu với đội chủ nhà vào 19h00 tối nay.

HLV U23 Myanmar chỉ muốn có 1 điểm trước U23 Việt Nam
U23 Myanmar đặt mục tiêu có điểm trước U23 Việt Nam.

Khi nói về mục tiêu ở trận gặp U23 Việt Nam, HLV Popov chia sẻ: “Tôi không muốn nói trước vì không muốn có sự ảo tưởng. Bao nhiêu điểm không quan trọng, vì nếu chúng tôi chơi không hay, đối phương xứng đáng thắng, còn lại một điểm cũng là quá đủ”.

HLV Popov chắc chắn đã học được nhiều điều sau khi xem U23 Philippines cầm hòa đội chủ nhà. Nếu làm được điều tương tự như U23 Philippines, U23 Myanmar sẽ có lợi thế cực lớn trước khi họ chạm trán U23 Indonesia ở trận cuối.

Chuẩn bị cho trận gặp U23 Việt Nam, ở buổi tập gần nhất, các cầu thủ Myanmar chỉ tập thả lỏng bằng việc đi chân đất khi di chuyển quanh sân tập Việt Trì. HLV Velizar Popov trực tiếp đi cùng các học trò để trò chuyện, trao đổi nhằm giúp họ thêm cởi mở và thoải mái.

>> Xem thêm: Tiền đạo Supachok theo chân Chanathip sang Nhật Bản thi đấu

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM