HLV U23 Malaysia không lo khi gặp U23 việt Nam ở bán kết

HLV Brad Maloney khẳng định sẵn sàng gặp bất cứ đối thủ nào ở bán kết, kể cả chủ nhà U23 Việt Nam.

Dù rất quyết tâm giành ngôi đầu bảng B để tránh chủ nhà Việt Nam, nhưng U23 Malaysia bất ngờ hòa 2-2 trước Campuchia. Như vậy, U23 Malaysia sẽ là đối thủ của U23 Việt Nam tại bán kết.

HLV U23 Malaysia không lo khi gặp U23 việt Nam ở bán kết
U23 Malaysia không ngán U23 Việt Nam.

Nói về trận hòa rất thất vọng trước U23 Campuchia, HLV Brad Maloney của U23 Malaysia nói: “Cách vận hành của chúng tôi chưa tốt, thiếu sự gắn kết. Trong khi đó, U23 Campuchia cho thấy sự ấn tượng khi áp dụng chiến thuật phòng ngự phản công, tạo được nhiều cơ hội. Họ đang có sự phát triển, gắn kết trong khoảng thời gian vừa qua.

Không ai muốn có một kết quả hòa ở trận này. Chúng tôi muốn giành ngôi đầu bảng nhưng đó là bóng đá. Trận bán kết sẽ không dễ dàng khi chúng tôi có thể gặp đội đầu bảng”.

Gặp chủ nhà U23 Việt Nam ở bán kết sẽ là một thử thách rất lớn với U23 Malaysia nhưng HLV Brad Maloney tỏ ra rất tự tin, ông nói: U23 Việt Nam có chất lượng chuyên môn tốt. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn giành HCV thì phải đánh bại mọi đối thủ. Không có gì phải lo lắng khi gặp U23 Việt Nam”.

“Việc lựa chọn đối thủ ở bán kết quan trọng trong việc giành thành tích. Chúng tôi có thể không đạt được mục tiêu ban đầu dù đã tạo được nhiều cơ hội. Tuy nhiên, tôi tin các cầu thủ sẽ chơi tốt trước bất cứ đối thủ nào ở SEA Games năm nay”, chiến lược gia người Australia nói thêm.

>> Xem thêm: Tiền đạo Văn Tùng sẵn sàng quyết đầu với U23 Thái Lan

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM