HLV U23 Malaysia đánh giá U23 Việt Nam mạnh nhất bảng A

HLV Brad Maloney của U23 Malaysia đã có những đánh giá về đội U23 Việt Nam sau chiến thắng 3-1 trước U23 Lào.

Tiền đạo Luqman Hakim lập cú đúp để mang về chiến thắng 3-1 cho U23 Malaysia trước U23 Lào. Với việc toàn thắng ở hai lượt trận đầu, U23 Malaysia đang tạm thời chiếm vị trí đầu bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31.

HLV U23 Malaysia đánh giá U23 Việt Nam mạnh nhất bảng A
U23 Malaysia rộng cửa vào bán kết.

Trận thắng nhẹ nhàng trước U23 Lào giúp Malaysia vươn lên dẫn đầu bảng B với 6 điểm. Thầy trò HLV Brad Maloney tràn trề cơ hội đi tiếp nhưng ông vẫn tỏ ra khiêm tốn. Ông nói: “Tôi vẫn chưa nghĩ về tương lai xa hơn mà chỉ muốn cố gắng qua trận một. Tôi chưa thể nói được gì về bán kết. Chúng tôi vẫn phải cố gắng hết mình.

U23 Malysia đã chơi tốt, tiến bộ qua mỗi trận. Các cầu thủ tuân thủ chiến thuật của HLV, chơi gắn kết. Họ đang dần ổn định hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cần chú ý cải thiện thể lực”.

Bên cạnh đó, ông cũng có những nhận định về bảng A, các đội bóng nhiều khả năng U23 Malaysia sẽ gặp tại bán kết: U23 Việt Nam là đội mạnh nhất bảng A. Họ có nhiều cơ hội đi tiếp, sở hữu đội hình chất lượng và được thi đấu trên sân nhà. U23 Myanmar cũng gây khá nhiều ấn tượng với tôi. Ngoài ra, cơ hội cũng có thể dành cho Malaysia.”

>> Xem thêm: HLV Shin Tae Yong vẫn chưa nguôi thất bại trước U23 Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM