Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
24/08/2022 07:25

HLV Trương Việt Hoàng “trông cậy” vào Lee Nguyễn

HLV Trương Việt Hoàng hứa hẹn sẽ giúp đội bóng thành phố thi đấu tốt hơn ở phần còn lại của V-League 2022 sau khi đảm nhận thuyền trưởng đội bóng.

Kết thúc lượt đi của mùa giải V-League năm nay, CLB TP. HCM chỉ có 12 điểm, đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng, trên 2 đội gồm Nam Định (10 điểm) và Sài Gòn FC (7 điểm). Nguy cơ xuống hạng hiển hiện trên đầu đội bóng thành phố.

HLV Trương Việt Hoàng đảm nhận vai trò mới ở TP.HCM.

HLV Trần Minh Chiến dứt khoát xin nghỉ, Chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu Thắng sau 2 trận tạm quyền làm HLV cũng bàn giao lại công việc cho HLV Trương Việt Hoàng.

Trên sân tập của đội bóng thành phố, tân HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ: “Tôi cho rằng ở lượt đi, CLB TPHCM không gặp may. Lực lượng của đội tốt, nhưng do đá nhiều trận không đạt kết quả như ý nên tâm lý của các cầu thủ không ổn định”.

“Tinh thần và lối chơi của đội không có gì đánh chê, đặc biệt chiến thắng trong trận derby TPHCM mới đây sẽ tạo tâm lý tốt cho chúng tôi ở lượt về của giải” – HLV Trương Việt Hoàng nói thêm.

Còn về tình cảnh hiện tại của CLB TPHCM, HLV Trương Việt Hoàng bộc bạch: “Tôi nhận lời lãnh đạo đội về đây để giúp CLB TPHCM chơi tốt hơn ở giai đoạn tiếp theo. Hiện chúng tôi đang gặp khó khăn nên mục tiêu thiết thực lúc này là trụ hạng”.

“Chúng tôi có Lee Nguyễn, cầu thủ mà trước khi về đây, tôi đã nghiên cứu về anh ta, đã trao đổi với ban huấn luyện (BHL) CLB TPHCM, tôi đánh giá Lee Nguyễn là cầu thủ có khả năng kiểm soát bóng tốt” – vẫn là lời của HLV Trương Việt Hoàng.

>> Xem thêm: Báo Indonesia “xem nhẹ” ĐT Việt Nam

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất