HLV Trương Việt Hoàng nói gì khi lần đầu tiên thắng Hà Nội?

HLV Trương Việt Hoàng nói gì khi lần đầu tiên thắng Hà Nội?

Sau chiến thắng trước Hà Nội, HLV Trương Việt Hoàng đã có những chia sẻ về trận đấu này.

Trọng Hoàng đã ghi bàn duy nhất trong hiệp 1, giúp Viettel đánh bại Hà Nội vòng 8 V-League. Chiến thắng trước đối thủ cùng Thủ Đô giúp ĐKVĐ Viettel tạm vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, nhưng thi đấu nhiều hơn SHB Đà Nẵng 1 trận.

HLV Trương Việt Hoàng nói gì khi lần đầu tiên thắng Hà Nội?
HLV Trương Việt Hoàng lần đầu giúp Viettel đánh bại Hà Nội.

Chia sẻ sau trận đấu này, HLV Trương Việt Hoàng cho biết: “Đây là chiến thắng đầu tiên của Viettel trước Hà Nội. Họ thiếu nhiều cầu thủ dính chấn thương nhưng chơi rất tốt. Hôm nay tôi nghĩ đội Hà Nội không may nhưng chúng tôi cũng chơi rất tốt, may mắn ghi được bàn.

Rút kinh nghiệm trong những trận không có kết quả tốt, không xảy ra sai sót, phút cuối toàn đội đánh mất sự tập trung. Hà Nội treo bóng bổng rất nhiều và Viettel không có sự áp sát cần thiết.

Tôi đã dặn ngoại binh rất nhiều không nên tranh cãi làm gì, nhưng do các bạn bị cuốn vào thế trận và không giữ được sự bình tĩnh. Đó là điều cần cải thiện, bởi việc tranh cãi không thay đổi được gì.”

Các đội bóng đều có dớp, quan trọng là phá dớp sẽ đem lại sự tự tin cho các cầu thủ trong những lần đối đầu sau. Chiến thắng này một phần là do may mắn vì Hà Nội FC thiếu vắng nhiều cầu thủ vì chấn thương. Tôi rất thông cảm với Hà Nội trong thời điểm này.

Bóng chưa lăn chưa thể nói trước. Chúng tôi cũng có những cơ hội tõ ràng nhưng không tận dụng được. Quang Hải sút đẹp nhưng không có bàn, vì vậy trong bóng đá cần may mắn. Chiến thắng ở trận đấu này sẽ giúp các cầu thủ sẽ tự tin hơn khi đối đầu với Hà Nội những lần sau.

Hà Nội kém các đội 2 trận thắng, mà còn 5 trận. Nhưng họ chỉ cần 1 chiến thắng là sẽ lấy lại tinh thần và sẽ có cơ hội lọt vào Top 6.” HLV Trương Việt Hoàng chốt lại.

>> Xem thêm: Hà Nội FC tiếp tục thua trận; Than Quảng Ninh tạm chiếm ngôi đầu

Viết Định