Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
25/07/2022 07:21

HLV Trần Minh Chiến nói gì về việc xin từ chức

Sau trận thua Viettel FC, HLV Trần Minh Chiến đã nói về quyết định chưa rời ghế nóng CLB TP.HCM.

Tại vòng 9 V-League 2022, CLB TP.HCM ó chuyến làm khách đến sân Hàng Đẫy của CLB Viettel. Kết quả, đội bóng của thành phố mang tên Bác đã không thể được hưởng niềm vui chiến thắng khi để thua với tỷ số 0-1. Tuy vậy sau trận đấu HLV Trần Minh Chiến vẫn tỏ ra lạc quan về chặng đường sắp tới của đội bóng.

HLV Trần Minh Chiến được vận động để tiếp tục dẫn dắt CLB TP.HCM.

Nhà cầm quân này chia sẻ: “Ở trận đấu với Viettel FC, ban huấn luyện rất hài lòng khi tinh thần đội bóng tốt hơn nhiều so với các trận đấu trước. Kết quả không như mong đợi thực sự rất buồn, nhưng chặng đường còn dài, với tinh thần như vậy, cộng thêm việc trong những vòng tới khi chúng tôi thay một tiền đạo ngoại binh nữa thì hy vọng mọi chuyện sẽ khá hơn”.

Trước trận đấu này, HLV Trần Minh Chiến là tâm điểm chú ý khi đã xin từ chức HLV trưởng CLB TP.HCM sau khi đội bóng có chuỗi kết quả không tốt. Đội bóng này mới chỉ có vỏn vẹn 1 chiến thắng và đang xếp áp chót bảng xếp hạng. Tuy vậy, ban lãnh đạo cũng như các cầu thủ vẫn ủng hộ HLV Trần Minh Chiến và động viên ông tiếp tục công việc. Ông nói: “Sau khi có cuộc họp và tôi xin từ chức, ban giám đốc động viên tôi cố gắng làm tiếp. Các cầu thủ cũng nhắn tin, gọi điện động viên tôi cố gắng tiếp tục. Tôi chỉ sợ tinh thần các em không tốt, một khi tinh thần tốt rồi thì mọi chuyện không phải khó lắm”.

>> Xem thêm: Huỳnh Tuấn Linh báo tin vui cho CLB HAGL

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất