Trang chủ » Thể thao » Bóng đá trong nước
7 Tháng Sáu, 2021 7:55 sáng

HLV Shin Tae Yong: “Việt Nam là đội bóng rất mạnh”

Trước khi bước vào trận đấu với ĐT Việt Nam, HLV Shin Tae Yong đã đánh giá rất cao đối thủ.

“Trận gặp tuyển Việt Nam sẽ khó khăn với chúng tôi. Tôi đã làm cho cầu thủ tự tin vì trận hòa với Thái Lan. Chúng tôi muốn đánh bại Việt Nam và có kết quả lạc quan vì đã làm việc chăm chỉ”, HLV Shin Tae Yong của Indonesia mở đầu buổi họp báo.

ĐT Việt Nam sẽ phải cảnh giác với Egy Maulana.

“Tuyển Việt Nam là đội mạnh và đoàn kết. Trận trước gặp Việt Nam, tấn công và phòng thủ của họ đều tốt, bên cạnh đó còn có khả năng tổ chức chiến thuật tốt. Đó là lý do tôi đánh giá cao”, vị thuyền trưởng tuyển Indonesia nhận định.

Trong khi đó, Egy Maulana của tuyển Indonesia chia sẻ: “Chúng tôi sẵn sàng cho trận gặp Việt Nam, tự tin vì làm tốt trong trận hòa Thái Lan. Chúng tôi thể hiện tốt và muốn có kết quả lạc quan trước tuyển Việt Nam”.

Cầu thủ Indonesia cho rằng quá khứ là lịch sử, nên anh và đồng đội nhìn về tương lai. Indonesia rút bài học, về lỗi lầm, cách chơi để đá tốt hơn và muốn chiến thắng trận tới nên sẽ làm hết khả năng.

Trước khi kết thúc buổi họp báo, HLV Shin Tae Yong cho rằng: “Truyền thông quan tâm trận đấu này, ông Park là HLV tốt, đã có nhiều thành tựu ở Việt Nam, được công nhận là người hùng. Tôi từng làm HLV tuyển Hàn Quốc năm 2018, vì vậy mà truyền thông quan tâm”.

>> Xem thêm: Báo Hàn Quốc tin ĐT Việt Nam sẽ làm nên lịch sử

Viết Định

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM